Skip links

Bảng giá chạy quảng cáo Facebook Bắc Ninh

4.8/5 - (6 bình chọn)

Nhắc đến quảng cáo trực tuyến thì Facebook luôn chiếm vị trí đầu tiên. Các doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa hình thức tiếp thị truyền thống để chuyển hướng sang Facebook Ads nhằm mang lại hiệu quả, cải thiện doanh số với chi phí bỏ ra rất nhỏ. MAHULA tự tin là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng với giá chạy quảng cáo Facebook Bắc Ninh phù hợp, linh hoạt. Chúng tôi cam kết mang tới những trợ giúp hữu ích nhất từ đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing Mahula.

1. Quảng cáo Facebook là gì ?

Facebook Ads là công cụ quảng cáo được trả phí nhằm kết nối  nhanh chóng với mọi đối tượng khách hàng. Tính ứng dụng cao cùng khả năng tương tác tốt theo nhiều hình thức đa dạng đã giúp nền tảng này trở thành phương án truyền thông tối ưu  cho doanh nghiệp.

chay quang cao Facebook
Chạy quảng cáo Facebook

2. Tại sao nên chạy quảng cáo Facebook?

  • Số lượng người dùng khổng lồ: Facebook là mạng xã hội với lượng truy cập lớn nhất thế giới và không ngừng lớn mạnh. Trong số đó cũng có thể bao gồm cả khách hàng mục tiêu của bạn. Hãy tiếp cận họ bằng việc sử dụng dịch vụ MAHULA! Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Bắc Ninh với mức giá ưu đãi nhất. 
  • Tốc độ lan truyền thông tin chóng mặt: Với sự bùng nổ của mạng xã hội, trong thời gian rất ngắn tin tức đã được chuyển đến người dùng. Đây là ưu điểm vượt trội và cũng là thời cơ vàng khi tận dụng nền tảng này. Điều này có vai trò rất lớn cho việc thực hiện các chiến dịch quảng bá cho doanh nghiệp. 
  • Xác định đúng đối tượng: Chạy quảng cáo Facebook giúp bạn phác họa rõ nét về chân dung khách hàng theo độ tuổi, nhân khẩu học, hành vi và các mối quan hệ xã hội.
  • Facebook thường xuyên cập nhật công cụ, tính năng mới hỗ trợ chạy quảng cáo: Liên tục cải tiến và phát triển giúp doanh nghiệp ngày càng có nhiều chiến thuật, cơ hội lớn khám phá nhu cầu từ khách hàng.
chay quang cao Facebook
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

3. MAHULA đối tác chiến lược của bạn :

  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không chạy được quảng cáo.
  • Quy trình triển khai rõ ràng khoa học, đảm bảo đúng tiến độ.
  • Đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao về chạy quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.
  • Thúc đẩy doanh số, định vị thương hiệu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, mở rộng thị phần.
  • Chi phí linh hoạt, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Cùng MAHULA lan tỏa giá trị thương hiệu ngay hôm nay! Để biết thêm giá chạy quảng cáo Facebook Bắc Ninh, liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

This website uses cookies to improve your web experience.