Skip links

Bảng giá dịch vụ content Marketing Bắc Ninh

5/5 - (47 bình chọn)

Content Marketing là một trong những giải pháp tiếp thị thông minh và tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp muốn truyền tải tốt nội dung thông tin sản phẩm đến khách hàng, thì cần đầu tư vào Content chất lượng. MAHULA tự tin là đơn vị truyền thông uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ viết bài giá rẻ, lên TOP 1 tìm kiếm trong thời gian ngắn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng giá dịch vụ Content Marketing Bắc Ninh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Dịch vụ content Bắc Ninh
Dịch vụ content Facebook – SEO Bắc Ninh

1. Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ content chuẩn SEO ?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng tối đa tỷ lệ chuyển đổi.

Bài viết càng chất lượng thì lượt truy cập càng nhiều.

Tạo dựng niềm tin dựa trên cung cấp nội dung giá trị.

Nâng cao nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Thúc đẩy doanh số bán hàng, mở rộng thị trường.

2. MAHULA- đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài giá rẻ Bắc Ninh

Xây dựng chiến lược nội dung và giải pháp riêng biệt: Rất ít công ty nghiên cứu và phân tích thị trường chi tiết để lập ra chiến lược phát triển. Hậu quả là dễ bị dập khuôn và không có sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. MAHULA với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng chiến lược, nghiên cứu chuyên sâu về insight khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu 50% chi phí quảng cáo khi từ khóa lên TOP 1 tìm kiếm.

Chuẩn hóa nội dung, hình ảnh & backlink: Sáng tạo nội dung có giá trị, hỗ trợ làm hình ảnh và infographic, xây dựng backlink hiệu quả cùng nền tảng kỹ thuật vững mạnh.

Xuất bản và phân phối nội dung:Phân phối nội dung đến đúng đối tượng thông qua Website, mạng xã hội, blog,…Từ đó mang lại nguồn khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp.

Liên tục đo lường, đánh giá và điều chỉnh: Sử dụng công cụ thống kê các chỉ số báo cáo.Đo lường quá trình triển khai giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về thực trạng và kết quả đạt được.

Dịch vụ content Bắc Ninh
Dịch vụ content Bắc Ninh

3. Quy trình triển khai đồng bộ, khoa học chuẩn 5 bước

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu: Khách hàng gửi thông tin liên lạc qua các kênh của MAHULA. Chúng tôi sẽ kết nối với bạn trong thời gian sớm nhất

Tư vấn và báo giá dịch vụ content Bắc Ninh của MAHULA: Hỗ trợ lựa chọn các gói viết bài phù hợp với doanh nghiệp và cung cấp đầy đủ danh mục dịch vụ, chi phí chi trả cùng các ưu đãi khác

Lập kế hoạch: Dựa vào dữ liệu khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh. Từ đó định hướng và thống nhất từ khóa.

Ký kết hợp đồng: Thống nhất, chốt hợp đồng, đảm bảo thực hiện minh bạch các điều khoản.

Đánh giá và nghiệm thu: Báo cáo tiến độ và kết quả theo từng giai đoạn

4. Bảng giá content Marketing Bắc Ninh tại MAHULA

Khách hàng có thể tham khảo các gói dịch vụ content Bắc Ninh của chúng tôi:

  • Gói cơ bản : Liên hệ tư vấn  

Bài viết content chuẩn SEO phù hợp với mọi lĩnh vực, tặng traffic, backlink,…,quản lý từ khóa Google Analytic, báo cáo thứ hạng hàng tháng.

  • Gói chuyên sâu: Liên hệ tư vấn

Phân tích nội dung toàn trang, bài viết chuẩn SEO, tối ưu từ khóa và hình ảnh, tặng traffic,backlink,…, báo cáo thứ hạng hàng tuần

  • Gói cao cấp: Liên hệ tư vấn

Nghiên cứu sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh, nội dung bài viết chuẩn SEO, tối ưu từ khóa, hình ảnh, internal link, quản lý từ khóa Google Analytic, kiểm duyệt và hiệu chỉnh, xuất bản, phân phối nội dung trên Website, mạng xã hội, Blog,…, báo cáo, đánh giá hàng tuần.

Dịch vụ viết Content - SEO tại Mahula
Dịch vụ viết Content – SEO tại Mahula

5. MAHULA đối tác tin cậy của bạn

Cam kết 100% dự án thành công, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Đội ngũ nhân sự giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong viết bài chuẩn SEO.

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Chi phí phù hợp với ngân sách doanh nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc

Tặng kèm các gói quản trị website và fanpage cùng nhiều ưu đãi khác.

Cùng MAHULA lan tỏa giá trị thương hiệu. Liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận bảng giá dịch vụ content Marketing Bắc Ninh ngay hôm nay.

This website uses cookies to improve your web experience.