Skip links

Bảng giá dịch vụ Marketing Online trọn gói giá rẻ Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn chưa hiểu Marketing Online là gì? Doanh nghiệp bạn chưa có chiến lược Marketing cụ thể, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quảng bá, Marketing sản phẩm, chạy quảng cáo,… trên môi trường Internet? Đừng lo, Mahula sẽ giải đáp cho bạn về mọi vấn đề về Marketing Online hợp xu hướng nhất hiện nay. Hãy cùng Mahula khám phá thêm về bảng giá dịch vụ Marketing Online trọn gói giá rẻ Bắc Ninh.

1. Marketing Online là gì?

Marketing Online là hình thức tiếp thị trực tuyến, tận dụng Internet để truyền bá thông điệp về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ đến thị trường mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

Các kênh truyền thông được sử dụng cho Marketing Online bao gồm Website, Email, Social media, Quảng cáo video, tối ưu hóa ng cụ tìm kiếm (SEO), Google AdWords,…

Mục tiêu của Marketing Online là tiếp cận khách hàng mục tiêu và mở rộng thị trường thông qua các trang mạng xã hội. Khách hàng mục tiêu có thể nhìn thấy và biết đến, tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tóm lại Marketing Online là hình thức tiếp cận khách hàng thông qua mạng Internet, các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Marketing online giá rẻ Bắc Ninh
Marketing Online giá rẻ Bắc Ninh

2. Dịch vụ Marketing Online Bắc Ninh

Là dịch vụ khi các doanh nghiệp cần đến một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường. Và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, chiến lược Marketing hiệu quả nhất cho công ty mình. Thông qua Internet, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn, cũng như phủ sóng được thương hiệu của mình trên mạng xã hội.

Mahula cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói Bắc Ninh với nhiều quy trình, ứng dụng nhiều công cụ Marketing khác nhau.

Thiết kế Website

Website được coi là bộ mặt của doanh nghiệp. Một trang Web đầy đủ thông tin, giao diện đẹp mắt và nội dung hữu ích sẽ giúp doanh nghiệp lưu lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Không những thế, đây còn được coi là nơi tiếp cận khách hàng, nơi chốt đơn và đặt hàng cuối cùng. Mọi kênh Marketing Online đều dẫn về Website của doanh nghiệp.

Mahula nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Website rẻ nhất thị trường tại Bắc Ninh. Với mức giá ưu đãi chỉ từ 2.999K, doanh nghiệp bạn đã có một Website chất lượng chuẩn SEO.

Quảng cáo Facebook 

Với lượt truy cập dẫn đầu hiện nay. Facebook được xem là nơi kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Với khả năng tiếp cận rộng, sức lan tỏa mạnh mẽ. Facebook giúp doanh nghiệp đến gần với khách hàng của mình hơn. Xây dựng lòng trung thành và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

Quảng cáo Google

Với thời đại Internet hiện nay, Google được xem là công cụ truyền thông không thể thiếu của doanh nghiệp. Tham khảo Google dần trở thành thói quen của người tiêu dùng. Trước khi mua sắm hay sử dụng một dịch vụ nào đó. Vì vậy, quảng cáo Google được xem là cách thức tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Mahula mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo ưu đãi, được test thử 3 ngày Free. Với mức giá chỉ từ 5-20% ngân sách, cam kết chất lượng và hiệu quả doanh số.

SEO

Tối ưu từ khóa trên công cụ tìm kiếm (SEO). Giúp Website của bạn tăng cao bảng xếp hạng tìm kiếm Google. Từ đó, gia tăng sự tiếp cận của doanh nghiệp đến khách hàng thông qua việc truy cập Website. Đặc biệt, SEO rất tiết kiệm cho dịch vụ Marketing Online trọn gói. Không cần bỏ tiền ra chạy quảng cáo bạn vẫn tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình một cách tự nhiên.

Content Marketing

Content Marketing là hình thức sáng tạo và truyền tải nội dung đến khách hàng. Giúp thay đổi hành động và nhận thức của họ theo hướng mà doanh nghiệp mong muốn. Content hấp dẫn, hợp xu hướng giúp doanh nghiệp giữ chân được khách hàng của mình. Tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng cũng như duy trì mối quan hệ gắn kết với khách hàng.

Dịch vụ Content tại Mahula tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự sáng tạo, hợp xu hướng nhất thời đại. Với mức giá hấp dẫn nhất thị trường từ 25K/bài.

Marketing Online giá rẻ Bắc Ninh
Marketing Online giá rẻ Bắc Ninh

3. Mahula nơi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Đến với Mahula, doanh nghiệp bạn không còn lo về Marketing Online nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi vấn đề. Mahula cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói Bắc Ninh với nhiều gói dịch vụ đa dạng với mức giá hấp dẫn.

Mahula cam kết cam kết doanh số, chất lượng trong từng dịch vụ. Để biết thêm bảng giá dịch vụ Marketing Online Bắc Ninh hãy liên hệ ngay chúng tôi!

Chúc cho công việc của bạn luôn phát triển và hợp tác giữa chúng ta thành công tốt đẹp.

 

This website uses cookies to improve your web experience.