Skip links

Dịch vụ gửi Email Marketing Bắc Ninh – Giải pháp tiếp thị hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng ta đang sống trong thời đại mà Social Media nở rộ hơn bao giờ hết. Dịch vụ quảng cáo qua Email đang dần lấy lại vị trí của mình. Đồng thời, trở thành phương thức hữu hiệu nhất trong việc tiếp cận khách hàng. Sẽ mất rất nhiều thời gian để gửi Email khi bạn có list danh sách quá dài. Mọi vấn đề khó – Đã có Mahula, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ gửi Email Marketing Bắc Ninh giá rẻ với chất lượng vượt trội.

Dịch vụ Email Marketing Bắc Ninh
Dịch vụ Email Marketing Bắc Ninh

1. Email Marketing là gì ?

Email Marketing là hình thức tiếp thị trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khách hàng. Email quảng cáo được đánh giá là công cụ thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi mạnh mẽ. Giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ gửi Email hàng loạt Bắc Ninh giúp quý khách hàng nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc.

2. Tầm quan trọng dịch vụ Email Marketing mang lại

Tỷ lệ thành công cao, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng 

Với sự phát triển bùng nổ của mạng Internet và sự phổ biến của hòm thư điện tử thì tỷ lệ chuyển đổi thành công trong quảng cáo qua Email là rất cao. Cụ thể hình thức này cao hơn gấp 2 lần so với các trang mạng xã hội. Theo thống kê cho thấy gần 70% người sử dụng cho biết họ đã quyết định mua hàng khi nhận được Email. Có lẽ không có kênh tiếp thị nào làm điều này tốt hơn Email Marketing.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Với kênh tiếp thị này bạn không phải tốn nhiều thời gian công sức để đầu tư trong việc in ấn hay gửi bưu chính. Thay vào đó, bạn sử dụng dịch vụ Email quảng cáo Bắc Ninh của MAHULA chỉ mất thêm một khoản tiền rất nhỏ để hỗ trợ các phần mềm gửi thư tự động. Giúp đánh giá và điều chỉnh chiến lược một cách tốt nhất.

Quy trình triển khai đơn giản, dễ quản lý

Dễ dàng xây dựng mẫu thư với nội dung chất lượng đi kèm với hình ảnh cuốn hút. Tối giản hóa các công cụ quản lý, thường xuyên gửi báo cáo thống kê chi tiết các chỉ số quan trọng. Nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất đến doanh nghiệp. Dịch vụ gửi Email Bắc Ninh đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng, và giúp khách hàng mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời.

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Email Marketing có lợi thế rất lớn trong tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Giúp doanh nghiệp thiết lập nhanh chóng mối quan hệ và thúc đẩy hành vi mua của khách hàng. Từ đó cải thiện doanh số kinh doanh cho doanh nghiệp.

dịch vụ gửi Email Marketing
Dịch vụ gửi Email Marketing

3. MAHULA – Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi Email Marketing Bắc Ninh chuyên nghiệp 

Đội ngũ chuyên gia MAHULA của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng thực trạng doanh nghiệp. Giúp xác định chính xác đối tượng mục tiêu của bạn. Tiếp đến chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn dịch vụ quảng cáo qua Email Bắc Ninh tối ưu nhất của MAHULA với các ưu điểm vượt trội sau:

  • Xây dựng danh sách khách hàng chất lượng, tiếp cận chính xác từng nhóm đối tượng: Khách hàng mới, khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ, khách hàng có nhu cầu,…
  • Thiết kế Template phù hợp, đa dạng, độc nhất: Sử dụng các mẫu thư khác nhau tùy theo các lĩnh vực ngành nghề, đáp ứng tính chuyên nghiệp, tương thích trên mọi thiết bị mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người nhận.
  • Tạo lịch trình thông minh, tự động hóa trong triển các chiến dịch.
  • Cung cấp các bản báo cáo chuyên sâu, tổng quan. Giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu suất và kết quả công việc.

Tính năng bảo mật cao: MAHULA luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại. Bảo mật tuyệt đội trong quá trình triển khai kế hoạch.

Dịch vụ Email Marketing tại Mahula
Dịch vụ Email Marketing tại Mahula

4. MAHULA – Đối tác chiến lược của bạn 

  • Cam kết 100 % dự án thành công, đảm bảo hoàn thành KPI trong thời gian sớm nhất.
  • Đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị Email.
  • Dễ dàng quản lý và sử dụng , loại bỏ nhanh chóng data rác, trùng lỗi cho doanh nghiệp.
  • Tự lựa chọn phản hồi Email khi nhận được câu hỏi của khách hàng.
  • Tối ưu hóa chi phí.

Cùng MAHULA lan tỏa giá trị thương hiệu ngay hôm nay, cùng dịch vụ gửi Email Marketing Bắc Ninh và nhận tư vấn giải pháp truyền thông miễn phí .

This website uses cookies to improve your web experience.