Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Bắc Giang

5/5 - (41 bình chọn)

Quảng cáo là một chiến lược không thể thiếu trong chiến lược Marketing. Hiện nay, các video quảng cáo đang rất phổ biến bởi tính hiệu quả cao của nó. MAHULA luôn tự hào là đơn vị có dịch vụ quay video quảng cáo Bắc Giang chuyên nghiệp. Hãy đến với với MAHULA, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng vị thế thương hiệu!

Quay dựng video Mahula

1. Video quảng cáo chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng với doanh nghiệp

Một doanh nghiệp khi muốn gây ấn tượng với khách hàng, thì cần có một video quảng cáo chuyên nghiệp về doanh nghiệp mình. Video quảng cáo chuyên nghiệp đem đến cho doanh nghiệp:

 • Thu hút nhiều lượng tương tác khủng từ khách hàng tiềm năng.
 • Gia tăng thêm sự tin tưởng từ khách hàng với doanh nghiệp.
 • Truyền tải thông điệp hiệu quả hơn các hình thức quảng cáo khác
 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả tốt nhất.
 • Video quảng cáo nhận được sự ưu tiên của nhiều nền tảng

Doanh nghiệp bạn đang gặp phải khó khăn trong quay video quảng cáo, bạn không biết giải quyết thế nào? Đừng lo lắng đã có MAHULA, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

2. Quy trình sản xuất video quảng cáo, TVC Bắc Giang chuyên nghiệp

Dù muốn hay không bạn vẫn phải có một chiến lược quảng cáo video tốt. Nếu như bạn muốn tiếp cận những đối tượng tiềm năng. MAHULA tự tin mang đến những thước phim, đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật phức tạp nhất, để có thể cho ra sản phẩm chất lượng nhất. MAHULA – dịch vụ làm video quảng cáo Bắc Giang giá rẻ, uy tín nhất.

Quy trình triển khai video quảng cáo của MAHULA được diễn ra như sau:

Bước 1: Xác định loại video khách hàng muốn thực hiện

Trước khi tiến hành quay video Mahula sẽ gợi ý, tư vấn cho khách hàng về một số hình thức quay video phù hợp với thông điệp mà khách hàng muốn hướng đến. Một số hình thức quay video được ưa chuộng như:

 • Video Interview: Chọn một người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng từ lĩnh vực bạn kinh doanh. Sau đó quay video nội dung cuộc trao đổi, thảo luận về một số chủ đề quan trọng có thể là: bất động sản, sản phẩm, người tiêu dùng xu hướng, thị hiếu khách hàng.
 • Video độc thoại: đóng vai trò như một chuyên gia, chia sẻ với khán giả của bạn về bất kỳ chủ đề nào có liên quan. Đặc biệt là các vấn đề về ảnh. Được hưởng các quyền và lợi ích của khách hàng.
 • Video hướng dẫn: Đây là một trong những dạng video có thể thu hút nhiều người xem nhất. Đặc biệt là những khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty bạn. Những video dạng này, thường cung cấp cho khán giả nhiều thông tin hữu ích, về thương hiệu và họ thấy nó có giá trị.

Hãy cùng Mahula xem video sản phẩm đã hoàn thiện cho Bếp Điện Từ Sơn

Bếp Điện Từ Sơn
Địa chỉ: Số 221 – Trần Phú – Tp.Từ Sơn – Bắc Ninh

 

Bước 2: Chọn một chủ đề nội dung và viết bài hoàn thiện

Sau khi đã chọn được chủ đề phù hợp nhất. Bên chúng tôi sẽ soạn thảo ra những gì bạn muốn nói và những thông tin, mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Bước 3: Quay thử video

Diễn tập quay thử video, theo yêu cầu của khách hàng. Nếu trong quá trình quay thử phát sinh thêm vấn đề, thì bên MAHULA chúng tôi có thể giải quyết ngay.

Bước 4: Ghi hình video

Quay video quảng cáo và chỉnh sửa lại video đã quay cho hoàn hảo. Sau đó gửi cho bên doanh nghiệp bạn xem và đồng ý đăng video.

Bước 5: Đăng video đã ghi hình lên truyền thông

Theo yêu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ đăng lên các trang mạng và theo dõi lượt tương tác thường xuyên.

3. Lời cam kết từ MAHULA

MAHULA luôn tạo ra sự khác biệt, bởi phong cách quay video hiện đại, quy trình quay video chuyên nghiệp. 

   • Trên hết đơn vị chúng tôi luôn cam kết chi phí tốt nhất so với các đơn vị khác. 
   • Bảo mật thông tin tuyệt đối trong suốt quá trình trao đổi và sau khi dự án kết thúc.
   • Đảm bảo về thời gian luôn được thực hiện đúng tiến độ.
   • Đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm thực tế trong quá trình xây dựng video.

Cuối cùng chúng tôi sẽ theo dõi thường xuyên lượt tương tác trên các mọi nền tảng đã đăng. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn theo dõi được hiệu quả tương tác mà video quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp. 

Cùng MAHULA lan tỏa giá trị thương hiệu ngay từ hôm nay, cùng dịch vụ quay video quảng cáo Bắc Giang và nhận tư vấn giải pháp Marketing miễn phí !

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.