Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Bắc Kạn

5/5 - (1 bình chọn)

Theo một nghiên cứu cho thấy một người chỉ có thể nhớ 10% khi nghe, nhưng lại nhớ đến tận 50% thông tin khi xem. Google luôn ưu tiên những video cao hơn trong các kết quả tìm kiếm. Chính vì những ưu thế đó, mà video quảng cáo Marketing mang lại nhiều hiệu quả truyền thông. Đó là lý do có rất nhiều đơn vị quay video ra đời. Trong đó MAHULA là một đơn vị quay video quảng cáo Marketing rất uy tín và chất lượng cao. MAHULA – Dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Bắc Kạn

Tăng doanh thu nhanh chóng nhờ video quảng cáo

Những lợi ích của việc quay quảng cáo

Trong thời đại hiện nay quay video quảng cáo là cách thức truyền thông vô cùng hiệu quả. Tại sao cách thức truyền thông này, lại mang lại hiệu quả cao như vậy? Cùng MAHULA tìm hiểu nhé.

Tỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng và mạnh mẽ trên các kênh thương mại điện tử

Khi khách hàng mua sắm online qua các kênh thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,…họ luôn chọn mua hàng qua hình ảnh, video. Khách hàng luôn bị thu hút bởi những video quảng cáo sản phẩm nhiều hơn. Trong khi đó, thống kê trên các website thương mại điện tử, cũng cho thấy như sau: 73 khách hàng cho biết họ quyết định mua sản phẩm này, sau khi xem video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng, 44% tin rằng họ sẽ có xu hướng mua sản phẩm từ các shop cung cấp video sản phẩm.

Tạo hứng thú cho mọi người

Video marketing thành công đến từ việc trả lời câu hỏi “Giữa việc đọc tài liệu và xem video marketing, điều gì thú vị và hiệu quả hơn?”. Đó là sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh trong một và cùng một video tạo nên thông điệp. Các video rất sinh động, ngắn gọn, không tuân theo các cách trình bày sản phẩm truyền thống như bài báo, slide,…Do đó, người xem bị thu hút và quan tâm đến việc tiếp nhận thông tin theo cách này nhiều hơn.

 

Dễ dàng biến thành cơn sốt và được lan truyền nhanh chóng

Flash mob, Gangnam Style…là những ví dụ điển hình về sức mạnh phổ biến của video. Video marketing cũng dựa trên lợi thế về cơ hội chia sẻ trực tuyến (YouTube, Tiktok, mạng xã hội…). Cùng với đó là sự phổ biến của các thiết bị di động (smartphone, tablet,…) để tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng người dùng internet. Đây là thị trường cung cấp nhiều khách hàng tiềm năng nhất hiện nay.

Hãy cùng Mahula xem video giới thiệu cửa hàng máy tính TMD Bắc Ninh

Cửa hàng máy tính TMD Bắc Ninh
Địa chỉ: 63 đường Trần Lựu, P. Thị Cầu, Bắc Ninh,

 

Bằng những con số mà video quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm mang lại. Có thể nhận ra rằng, cách thức truyền thông này có tác động rất lớn, trong tỷ lệ chuyển đổi các kênh thương mại điện tử. Không những thế nó còn tạo lên nhiều tác động tích cực.

 

  • Tăng cường niềm tin của khách hàng ngay cả khi xem sản phẩm lần đầu tiên hoặc mua trực tuyến.
  • Thu hút tương tác mạnh mẽ.
  • Giành được sự yêu thích của khách hàng và ở lại lâu hơn. 
  • Chúng ta hiện đang sống trong thời đại phát triển của công nghệ số. Xây dựng thương hiệu của bạn và tạo lòng tin của khách hàng, bằng những video quảng cáo sẽ mang lại một tỷ lệ chuyển đổi bền vững.

MAHULA – Dịch vụ làm Video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Bắc Kạn

Không phải tự nhiên MAHULA luôn giữ vững được lòng tin của khách hàng. Chúng tôi đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có được như ngày hôm nay.

  • MAHULA luôn tự hào là đơn vị quay quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Phong cách thiết kế video hiện đại, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất để cho ra được những video chất lượng.
  • Mỗi công đoạn đều được làm cẩn thận, tỉ mỉ trong từng sản phẩm, để có thể khiến khách hàng hài lòng nhất.
  • Chi phí của bên MAHULA của chúng tôi rất rẻ. Không có đơn vị nào cùng năng lực thiết kế với chúng tôi lại có mức giá rẻ, tốt như của bên chúng tôi.

 

MAHULA – tự hào là công ty cung cấp dịch vụ quay quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Bắc Kạn. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp làm gốc, chúng tôi luôn đảm bảo, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao với chi phí trả trước. Khi chọn MAHULA, bạn sẽ có được kế hoạch tạo video quảng cáo, cho thương hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Dựa trên những nghiên cứu chính xác về độ phủ sóng và thị trường sản phẩm. MAHULA luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, biến ý tưởng thành sản phẩm và cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng là nguyên tắc của chúng tôi.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.