Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Cao Bằng

5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, dịch vụ quay video quảng cáo đang rất phát triển. Song hành với nó là nhiều đơn vị quay quảng cáo ra đời, nhưng không phải đơn vị nào cũng quảng cáo thành công. Công ty MAHULA – đơn vị có dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Cao Bằng đạt được rất nhiều thành công. Vậy tại sao MAHULA lại thành công như vậy? 

Dự án hợp tác của Mahula với Olivewell Hàn Quốc

I) Quy trình quay video quảng cáo tại MAHULA

Đến với MAHULA, chúng tôi mang đến quy trình quay video quảng cáo đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc giữa hai bên. Mang lại hiệu quả tốt nhất và sản phẩm video quảng cáo hoàn hảo nhất. Với những năm kinh nghiệm ở lĩnh vực về sản xuất video quảng cáo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi, có thể tư vấn và giúp bạn lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất. Tùy vào nhu cầu của bạn, để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Chỉ với 3 đến 5 phút, TVC giúp các công ty giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa, thành tựu.

Hãy cùng Mahula xem video giới thiệu cửa hàng hải sản tươi sống Tuyền Linh

Cửa hàng hải sản tươi sống Tuyền Linh
Địa chỉ: 141 Phố Vũ, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

Facebook, google sẽ đẩy nhanh việc quảng bá hình ảnh và nhãn hiệu của các sản phẩm thương mại, đến một số lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng thông qua những TVC ấy.

Quy trình quay video quảng cáo của MAHULA:

  1. Tiếp nhận những yêu cầu, ý kiến sửa đổi của khách hàng.
  2. Tư vấn các phương án phù hợp theo từng sản phẩm của khách hàng.
  3. Báo giá dịch vụ theo các gói.
  4. Hỗ trợ lên ý tưởng kịch bản.
  5. Setup cảnh quay.
  6. Dựng video quảng cáo.
  7. Hỗ trợ truyền thông.

Chụp ảnh quảng cáo bao gồm chụp ảnh doanh nghiệp, nhân viên, nhà máy, thiết bị, sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn yêu cầu. Khách hàng tin tưởng thương hiệu của bạn vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nhưng những gì đưa thương hiệu của bạn ra thế giới là quảng cáo và tiếp thị. Chương trình và tiếp thị video là công cụ hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng. Nó giúp bạn thu hút vô số khách hàng và khách truy cập một cách nhanh chóng. Từ đó chuyển thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn. Khách hàng tiềm năng tạo lên doanh thu cho doanh nghiệp. Ngay cả khi bạn truyền bá rộng rãi các video quảng cáo, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được khẳng định và ăn sâu hơn.

II) Dịch vụ quay video quảng cáo của MAHULA đem lại cho bạn những gì?

Các nghiên cứu ở Mỹ đã chỉ ra rằng 85% các công ty, sử dụng video trong các nỗ lực tiếp thị của họ đã thành công. Điều đó đưa thương hiệu doanh nghiệp bạn, có một vị thế nhất định trên thị trường. Dịch vụ tiếp thị video làm cho nội dung sản phẩm của bạn, trở nên hấp dẫn, giúp tăng giá trị thương hiệu và doanh số bán hàng. 

Khi đến với MAHULA:

  • Bạn sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian và công sức từ việc hỗ trợ, tư vấn miễn phí.
  • Ý tưởng cung cấp sáng tạo, độc đáo giúp bạn có một video quảng cáo hiệu quả nhất.
  • Quy trình quay quảng cáo chuyên nghiệp, được gói gọn trong một thời gian ngắn, đảm bảo đúng tiến độ.

 Đội ngũ chuyên nghiệp, khéo léo và trau chuốt đến từng chi tiết, cam kết chỉnh sửa đến cùng. MAHULA giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn, bằng cách lên ý tưởng, tạo kịch bản, chuẩn bị sản phẩm quay và quay quảng cáo. Hoàn thành sản phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả và thành công. Cùng với kiến ​​thức và kỹ năng trong ngành video quảng cáo và ngành marketing. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, những thước phim chất lượng cao, được dàn dựng kỹ lưỡng.

Với hiệu quả tối ưu dựa trên vùng phủ sóng chính xác và nghiên cứu thị trường sản phẩm. MAHULA luôn lắng nghe, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, chuyển ý tưởng thành sản phẩm và dịch vụ. Đạt được mức độ hài lòng của khách hàng cao nhất về chất lượng. Đó chính là điều mà Mahula luôn hướng tới!

III) Lời kết

MAHULA – Dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Cao Bằng. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp làm gốc, chúng tôi luôn đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Với chi phí đầu tư thấp nhất. 

Lựa chọn MAHULA, chúng tôi đưa ra phương án tạo video quảng cáo chuyên nghiệp nhất cho thương hiệu của bạn.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.