Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Hà Giang

5/5 - (4 bình chọn)

MAHULA là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Marketing và quảng cáo toàn diện. Các khách hàng khi hợp tác luôn hài lòng với chất lượng và dịch vụ bên chúng tôi. Đây chính là lời khẳng định, sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty MAHULA – Dịch vụ quay video quảng cáo số 1 Hà Giang. 

 

I) Lợi ích của việc quay video quảng bá thương hiệu

MAHULA được thành lập với sứ mệnh, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp, bằng chiến lược truyền thông đột phá. Giúp các đối tác tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu mạnh, trên thương trường. 

Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp với nhiều thế mạnh, nhưng cần tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Quay video quảng cáo sẽ là một ý tưởng tốt để thu hút người xem, hãy sử dụng các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram hay YouTube…và các trang thông tin truyền thông, kênh chia sẻ khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, so với việc đồng đầu tư vào các kênh quảng cáo truyền thống.

 

Bạn có nhiều khả năng phụ thuộc vào các phương tiện bên ngoài, nếu bạn không sở hữu kênh truyền thông của riêng mình. Tạo những video quảng cáo tuyệt đẹp, với nội dung hấp dẫn. Những video này sẽ hiện diện lâu dài trên kênh truyền thông của công ty bạn. Người xem có thể chủ động xem bất cứ khi nào họ muốn.

 

Các video quảng cáo có nội dung hấp dẫn và giải trí, hoặc nội dung sâu sắc và ý nghĩa, hay như các video thịnh hành, sẽ được khán giả tích cực chia sẻ và phát triển nhanh chóng. Đây là cơ chế phát hành tự động mang đến cho doanh nghiệp của bạn cơ hội hoàn hảo. Những biện pháp này giúp công ty có sức lan truyền một cách tự nhiên hơn.

 

II) Các dịch vụ quay video của công ty MAHULA

Hiện nay, để giúp doanh nghiệp có được những video quảng cáo thu hút hơn Mahula đã cung cấp nhiều loại hình quay video quảng cáo như:

  • Quay giới thiệu doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc sở hữu một video quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp là một yếu tố góp phần không nhỏ, trong việc nhận diện thương hiệu của công ty. Quay video quảng cáo hiện nay là một phương tiện giao tiếp dễ dàng, tiếp cận đối với khách hàng tốt hơn. Chỉ cần quay một đoạn video ngắn từ 4-6 phút, nhưng bạn đã có thể khái quát được những thông tin cần thiết về công ty.

Hãy cùng Mahula xem video với sự hợp tác của Team Mahula & Công Ty Young Jin HI TECH


Công Ty Young Jin HI TECH

 

Quảng cáo mang tính truyền bá

Việc quảng bá những clip TVC lan truyền trên Facebook, sẽ giúp tiếp cận một lượng lớn khách hàng. Vì ngày nay đây là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Bạn cần nội dung quảng cáo rõ ràng và cụ thể. Chọn những vai phù hợp, làm nổi bật sản phẩm của công ty và các dịch vụ. Thông thường với một video quảng cáo thương mại, số lượng khách hàng có thể tiếp cận trong một ngày là hàng chục nghìn. Chất lượng sản phẩm video phụ thuộc vào chi phí đầu tư của công ty.

Quay quảng cáo sản phẩm

Đối với quay video quảng cáo cần tập trung đến sản phẩm và các hoạt động khuyến mãi. Cần tập trung xây dựng hình ảnh của sản phẩm, chức năng và cách sử dụng của nó. Các chương trình khuyến mãi áp dụng với từng sản phẩm hợp lý. Tùy vào chi phí mà công ty có thể cho ra nội dung, chất lượng quay tương ứng.

Quay video nghiệp vụ

Mỗi nhân viên đều có sở trường riêng, là bộ mặt chung của công ty. Thái độ và cách quản lý của nhân viên, thể hiện đẳng cấp của một công ty. Sáng tạo và quay video chuyên nghiệp, đào tạo nhân viên nắm vững kỹ năng, quy trình làm việc và cách xử lý tình huống khéo léo, sẽ tạo ấn tượng tốt về công ty đối với người xem.

Lên kế hoạch, nội dung video phải chân thực, giống như quay một sự kiện thật. Để người xem cảm nhận được độ chân thực của video. Chất lượng video đòi hỏi phải đầu tư lớn để tạo niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

MAHULA – Dịch vụ quay video quảng cáo số 1 Hà Giang luôn sẵn sàng lắng nghe, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Công ty MAHULA chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn trăn trở một nỗi niềm “Làm thế nào tạo ra được những video quảng cáo chất lượng nhất, độc đáo nhất”.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.