Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Hà Nam

5/5 - (4 bình chọn)

Ngày nay các cụm từ như quay video quảng cáo, quay TVC quảng cáo, chụp hình sản phẩm đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Bởi những gì mà nó đem lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Nó mang hiệu quả từ việc truyền thông, tiếp cận khách hàng, đến việc gia tăng doanh số, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Mahula tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp nhất Hà Nam! Hãy cùng Mahula tìm hiểu về cách mà một video quảng cáo tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

1.Lợi ích mà một dịch vụ quay video quảng cáo đem lại

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Bằng một video quảng cáo ngắn về doanh nghiệp, sản phẩm doanh nghiệp được xây dựng một cách kỹ lưỡng. Video đó sẽ tiếp cận đến khách hàng nhiều nơi trên mạng xã hội mỗi khi họ tìm kiếm thông tin, duyệt web, tìm video. Video quảng cáo chuyên nghiệp kết nối doanh nghiệp bạn với những khách hàng tiềm năng. Nó đem lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan, những lợi thế của doanh nghiệp bạn, thúc đẩy việc khách hàng tìm đến doanh nghiệp bạn cao hơn.
 

Hãy cùng Mahula xem video giới thiệu Hue Spa

Hue Spa

Luôn xuất hiện đúng lúc

Thu hút người xem trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp với ngân sách linh hoạt. Truyền thông điệp của doanh nghiệp bạn, đến với đúng khách hàng, vào đúng thời điểm mà khách hàng đang có nhu cầu, trên mọi nền tảng Youtube ads, Facebook ads, Google ads,…Đó là lý do vì sao thi thoảng khi ai đó lướt Facebook, lại luôn gặp được những video quảng cáo về một sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Mà nó lại đúng cái họ đang muốn tìm hiểu mua. Như kiểu những nền tảng xã hội đang đọc được suy nghĩ của họ vậy.

Đạt được hiệu quả mà doanh nghiệp khách hàng mong muốn

Tất nhiên việc cuối cùng mà mỗi doanh nghiệp đều mong muốn, đó là doanh số bán hàng được gia tăng. Và như mong muốn ấy video quảng cáo sau khi tiếp cận được khách hàng và thu hút khách hàng. Đã làm cho khách hàng lựa chọn doanh nghiệp bạn là nơi để họ chi tiêu cho những sản phẩm, vấn đề mà họ yêu thích.

2.Cách tạo dựng một video quảng cáo chuyên nghiệp của Mahula

Video quảng cáo dù là quảng cáo về doanh nghiệp, hay sản phẩm của doanh nghiệp, thì đó cũng là bộ mặt của doanh nghiệp, khi tiếp cận khách hàng. Chính vì thế một video quảng cáo đòi hỏi phải có sự chỉnh chu, kỹ lưỡng. Khi làm việc với doanh nghiệp để quay video quảng cáo, Mahula luôn làm việc chuyên nghiệp với những kế hoạch rõ ràng.

Mahula với dự án sữa Meijphar

Lên kế hoạch marketing cho video quảng cáo 

Cùng với khách hàng doanh nghiệp hoạch định lên kế hoạch marketing phù hợp. Tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, những ưu đãi, sản phẩm chiến lược của doanh nghiệp, lợi thế mà doanh nghiệp đang có trên thị trường, đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Kèm theo những lợi thế về địa điểm doanh nghiệp, xu hướng thị trường lập lên kế hoạch marketing nội dung video quảng cáo. Mahula với những kinh nghiệm quay video chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng xây dựng kế hoạch marketing tối ưu nhất cho một video quảng cáo.

Tạo khung kịch bản 

Sau khi có kế hoạch cho video quảng cáo. Mahula sẽ lên ý tưởng kịch bản chung về nội dung. Tạo khung kịch bản với các bước có thông điệp rõ ràng theo một nội dung mạch lạc.

Xây dựng nội dung kịch bản chi tiết cho video quảng cáo

Cùng khách hàng doanh nghiệp thống nhất, trao đổi nội dung khung kịch bản. Tiếp sau đó Mahula sẽ lên kịch bản nội dung chi tiết các bước cho video quảng cáo. Từ từng góc máy, khung hình, đến các cảnh quay xuất hiện như thế nào đều cần được lên kế hoạch chi tiết. Giúp khách hàng dễ hình dung nắm bắt, về nội dung video quảng cáo của doanh nghiệp khách hàng.

Kế hoạch lịch sản xuất cho video quảng cáo

Khi nội dung kịch bản quảng cáo đã được thống nhất hoàn toàn từ khách hàng doanh nghiệp. Mahula sẽ lên lịch quay video quảng cáo bao gồm: địa điểm để quay, sản phẩm dùng quay video, MC, chuyên gia quay video, lịch quay video. Để doanh nghiệp kết hợp với Mahula có buổi quay video quảng cáo thuận lợi, tiết kiệm thời gian nhất.

Thực hiện quay video và hoàn thiện nội dung video gửi khách hàng 

Đội ngũ nhân viên Mahula sẽ tiến hành quay video quảng cáo theo như đúng kịch bản đã duyệt. Sau đó sẽ gửi khách hàng bản gốc để tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa từ khách. Mahula sẽ chỉnh sửa lại, thêm nhạc, các hiệu ứng một cách chỉnh chu hoàn hảo nhất và gửi lại cho khách. Khi khách đã hài lòng sẽ tiến hành đăng tải video trên các trang mạng xã hội. Giúp doanh nghiệp khách hàng tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng nhất.

Theo dõi tiến trình hiệu quả của video đem lại

Đây là một trong những ưu điểm chỉ có ở Mahula. Sau khi đã đăng tải video quảng cáo trên các mạng xã hội cho khách hàng, công ty chúng tôi sẽ theo dõi, báo cáo lại tiến trình hiệu quả mà video quảng cáo đem lại. Giúp khách hàng đưa ra đánh giá về khả năng tiếp cận, hiệu quả mà mỗi video quảng cáo có thể đem đến cho doanh nghiệp.

Ưu điểm vượt trội chỉ Mahula mới có

Đến với dịch vụ quay phim quảng cáo ở Mahula, bạn sẽ được trải nghiệm một sự chuyên nghiệp tuyệt vời:

  • Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp trong mọi công việc. Tác phong luôn đúng hẹn, đúng giờ, đúng chuẩn công việc.
  • Luôn đưa ra cho khách hàng những phương án tối ưu nhất và hiệu quả cao.
  • Tư vấn, xây dựng kế hoạch marketing rõ ràng cho khách hàng.
  • Luôn hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng có khó khăn. 
  • Có kế hoạch xây dựng kịch bản rõ ràng. Cẩn thận, tỉ mỉ các bước trong sản phẩm quay video đến khi khách hàng hài lòng nhất.
  • Tối ưu chi phí tối đa phù hợp ngân sách khách hàng.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất. Mahula không ngừng học hỏi, phát triển công ty hơn nữa. Chúng tôi mong mỏi mọi khách hàng, khi hợp tác cùng Mahula đều có thể có được sự hài lòng tuyệt đối!

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.