Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Hà Nội

5/5 - (36 bình chọn)

Dịch vụ quay video quảng cáo hiện đang là giải pháp hữu hiệu nhất, để các doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng tiềm năng. Vì thế một video quảng cáo được coi như là bộ mặt đại diện doanh nghiệp. Đơn vị Mahula tự hào là đơn vị dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Sẽ giúp doanh nghiệp bạn có những video quảng cáo chỉnh chu, đẹp nhất, mang lại hiệu quả doanh số cao nhất.

Quay phim quảng cáo sản phẩm tạo sự uy tín thương hiệu cho công ty

 • Hiệu quả video quảng cáo đem đến và những loại hình quay video quảng cáo của Mahula

Doanh nghiệp nào cũng biết đến việc tạo một video quảng cáo là rất cần thiết. Nhưng ít doanh nghiệp biết hết được những lợi ích mà video quảng cáo đem lại và những loại hình quay video quảng cáo. Mahula sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Hiệu quả từ một video quảng cáo

Đối với một doanh nghiệp muốn khẳng định thương hiệu, tạo ấn tượng thu hút khách hàng tiềm năng, thì video quảng cáo chính là công cụ truyền thông quan trọng. Bởi dĩ nhiên mọi khách hàng khi được tiếp nhận thông tin bằng video, sẽ dễ dàng hiểu hơn là phải tiếp nhận thông tin bằng văn bản. 

Hiểu đơn giản như việc bạn là một doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng mới khai trương. Nếu như bạn đăng lên những trang mạng xã hội, đơn thuần không về thông tin nhà hàng bạn như: địa điểm, menu món ăn, các dịch vụ nhà hàng cung cấp,…khách hàng đọc nhiều sẽ chỉ biết rồi quên ngay, hoặc thậm chí dài quá không đọc. Nhưng với một video về nhà hàng ngắn chỉ 3 – 5 phút sẽ cung cấp cho khách hàng mọi thông tin. Từ những thông tin về địa điểm nhà hàng, không gian quán, những món ăn chính “ngon mắt” đến những dịch vụ quán cung cấp, những chương trình ưu đãi. Video đó sẽ khiến khách hàng dù chưa có nhu cầu đi ăn uống, nhưng xem xong sẽ muốn tụ tập bạn bè. Hoặc sẽ khiến khách ghi nhớ về quán, để khi có dịp sẽ ưu tiên lựa chọn quán. 

Hãy cùng Mahula xem video giới thiệu quán Vịt Nướng 3 Vịt

Địa chỉ:

Chi phí để quay video quảng cáo khá hợp lý, bởi một video quảng cáo có thể dùng được suốt quãng thời gian doanh nghiệp hoạt động. Như thế mỗi lần bạn muốn chạy quảng cáo, đều có thể sử dụng lại video mà hiệu quả tiếp cận khách hàng thì vẫn rất cao. Doanh nghiệp nhờ thế mà tiết kiệm được cả thời gian, thực hiện chiến dịch marketing đúng thời hạn.

Hơn hết một video quảng cáo có thể phù hợp với mọi nền tảng marketing. Từ nền tảng web, youtube, cho đến nền tảng mạng xã hội đều mang lại hiệu ứng lan tỏa thông tin, tạo dựng uy tín thương hiệu.

Các loại hình quay video quảng cáo mà Mahula cung cấp

Những loại hình quay video quảng cáo mà Mahula có thể xây dựng cho doanh nghiệp bạn, đưa doanh nghiệp bạn lên một vị thế tốt hơn trên thị trường có thể kể đến như:

 • Video quảng cáo doanh nghiệp: Đây là loại hình video quảng cáo được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Loại hình video này sẽ đưa doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng một cách gần gũi nhất. Tạo dựng sự uy tín, lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp bạn. Từ đó xây dựng lên danh tiếng, tên tuổi, khẳng định thương hiệu, nâng tầm giá trị trên thị trường.
 • Dịch vụ quay phim sự kiện: Dịch vụ này là dịch vụ quay phim lưu trữ lại, những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Thường các doanh nghiệp sẽ yêu cầu dịch vụ này vào những dịp như: Khai trương doanh nghiệp, giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, lễ kỷ niệm thường niên,…Những video dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp ghi lại những khoảnh khắc đắt giá. Làm tư liệu quảng bá doanh nghiệp, thể hiện thông điệp doanh nghiệp một cách vững mạnh. Để lại ấn tượng trong mắt khách hàng về doanh nghiệp bạn.
 • Dịch vụ dựng TVC quảng cáo: Loại hình dịch vụ này đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Từ việc lập kế hoạch xây dựng khung xương, kịch bản, đến lên lịch sản xuất đều đòi hỏi một nội dung độc đáo, ấn tượng. Việc quay phim cũng đòi hỏi sự chỉnh chu, kỹ lưỡng hơn. Bởi một TVC quảng cáo cần có một nội dung, một câu chuyện ấn tượng mới thu hút được lượt xem của khách hàng. Đây cũng là một trong những dịch vụ, mà Mahula đang nắm thế mạnh vượt trội.
 • Dịch vụ chụp hình sản phẩm: Dịch vụ chụp hình sản phẩm là một trong những loại hình dịch vụ, giúp doanh nghiệp tối ưu được ngân sách mà vẫn đem lại giá trị truyền thông. Nó hoàn toàn được các doanh nghiệp đón nhận nhiều nhất. Những hình ảnh sản phẩm chất lượng cao, chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng cũng dễ hình dung và thu hút khả năng chi tiêu từ họ.

 

 • Hiệu quả làm việc của Mahula

Hiệu quả từ một video quảng cáo mà Mahula gây dựng là điều không thể phủ nhận. Nhưng để có được hiệu quả công việc như thế là không dễ dàng. Mahula tự hào:

 • Đội ngũ nhân viên Mahula luôn tận tâm, nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp. Không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực đi lên, đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất.
 • Nội dung xây dựng video quảng cáo luôn là những ý tưởng sáng tạo, ấn tượng nhất. Mahula luôn sáng tạo dựa trên tiêu chí yêu cầu mục tiêu từ khách hàng. Nhằm đem đến sản phẩm mang giá trị marketing hiệu quả cao, bền vững.
 • Những kinh nghiệm mà Mahula tích lũy được, sẽ góp phần hỗ trợ khách hàng, trong việc xây dựng chiến lược marketing hiệu quả và tối ưu nhất.
 • Cách làm việc của Mahula luôn đề cao tính chuyên nghiệp. Luôn có kế hoạch, lịch làm việc sản xuất video rõ ràng, kể từ khi tiếp nhận thông điệp từ khách hàng. Giúp mọi công đoạn được hoàn thiện dứt khoát, đúng thời hạn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
 • Cam kết đem lại chất lượng sản phẩm đúng chuẩn kịch bản, đúng thời hạn, đúng mục tiêu đối tượng khách hàng mong muốn.
 • Luôn theo dõi, báo cáo quá trình hoạt động hiệu quả mà video quảng cáo đem lại, mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đã bàn giao hoàn thiện sản phẩm.
 • Tạm kết

Mahula hi vọng với những sản phẩm ấn tượng và nỗ lực không ngừng sáng tạo của đội ngũ nhân viên, sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đưa mục tiêu của khách hàng làm “kim chỉ nam” để phát triển sản phẩm hàng đầu. Mahula hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp bạn!

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.