Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Hải Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Marketing hiện nay ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Khi bạn đã dồn hết tâm huyết vào việc gây dựng lên công ty, đặt mọi kỳ vọng vào việc sản xuất sản phẩm. Nhưng sản phẩm của bạn chưa tiếp cận được nhiều khách hàng. Và đó là chính là công việc mà marketing có thể giải quyết. Một trong những cách để tiếp cận nhanh nhất đến khách hàng, đó là sử dụng video quảng cáo. Dịch vụ quay video chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ mà Mahula tự hào đang làm rất tốt tại Hải Dương.

Quay quảng cáo Mahula giúp bạn nâng cao doanh số

I/ Quay video quảng cáo là gì?

Quay video là quá trình ghi lại những hình ảnh, sự vật, hiện tượng động, vào trong một thiết bị gọi là máy quay. Hiện nay có nhiều thiết bị dùng để quay video chứ không nhất thiết là máy quay như: điện thoại thông minh, máy quay phim bán chuyên nghiệp,…Tuy nhiên việc quay bằng máy quay chuyên nghiệp vẫn đem lại chất lượng hình ảnh rõ nét, hoàn hảo nhất.

Nhưng quay video quảng cáo lại chỉ là ghi lại những thước phim có kịch bản sẵn. Với nội dung mang thông điệp quảng cáo cho doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp, hay những hoạt động nổi bật của doanh nghiệp. Được đăng tải trên mọi nền tảng mạng xã hội như: Youtube, Tiktok, Facebook,…Nhằm mục đích thu hút sự chú ý của người xem, từ đó xây dựng lên tên tuổi trong lòng khách hàng, thúc đẩy họ trở thành khách hàng chi tiêu cho doanh nghiệp mình.

II/ Các loại hình quay video quảng cáo Mahula cung cấp

Tùy thuộc vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, Mahula sẽ tư vấn các loại hình video quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Thông thường sẽ có những loại hình quay video sau.

 • Dịch vụ quay TVC quảng cáo về doanh nghiệp

TVC quảng cáo doanh nghiệp là loại hình quay video giới thiệu về chính doanh nghiệp bạn. Nội dung kịch bản chủ yếu của TVC này sẽ là nói về lịch sử hình thành doanh nghiệp, không gian địa điểm doanh nghiệp, các loại hình sản phẩm, trang thiết bị, văn hóa doanh nghiệp,…Mục đích mà TVC quảng cáo doanh nghiệp hướng đến là giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng. Thông thường loại hình quay TVC này phù hợp với những doanh nghiệp mới mở, chuẩn bị khai trương. Mahula tự tin hoàn toàn có thể xây dựng được những TVC quảng cáo doanh nghiệp chất lượng. Giúp đưa hình ảnh doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

 • Dịch vụ quay video sự kiện 

Đây là loại hình quay video lưu trữ những khoảnh khắc sự kiện của doanh nghiệp. Nội dung kịch bản quay video sẽ xoay quanh các hoạt động của sự kiện. Chủ yếu sẽ là các hoạt động như: các lãnh đạo công ty lên phát biểu khai mạc sự kiện, các khách mời đối tác kinh doanh,…Dịch vụ quay video sự kiện bên Mahula sẽ phù hợp để quay những sự kiện như: sự kiện khai trương, sự kiện chạy thử, sự kiện kỉ niệm thường niên, sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty,…Mục tiêu chính của những thước phim video sự kiện là để ghi dấu ấn doanh nghiệp, làm tư liệu quảng bá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đánh dấu vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

 • Dịch vụ quay video review 

Review là hoạt động ghi lại hoạt động trải nghiệm trước của một người về một vấn đề, sự vật, hiện tượng,…nào đó, cho những người chưa được trải nghiệm, có thể xem và quyết định có tiêu dùng tại nơi đó hay không. Hiện nay việc quay video review rất thu hút nhiều khách hàng xem. Khách hàng thường dựa vào những gì người trước đã từng trải nghiệm, để quyết định xem bản thân có nên trải nghiệm không. Từ những đặc thù đó của hình thức review, Mahula sẽ xây dựng nội dung kịch bản xoay quanh: sản phẩm doanh nghiệp, doanh nghiệp, thái độ phục vụ, trang thiết bị hay đội ngũ nhân viên,…Hình thức quay review thường thu hút những doanh nghiệp nhà hàng, quán nước, khách sạn, quán spa, thẩm mỹ nhiều nhất. Bởi hiệu ứng truyền thông mà video review mang lại rất lớn. Nó có thể khiến doanh nghiệp bạn thu hút được lượt khách gấp đôi, gấp ba lần sau khi được đăng tải. Mahula tự hào với thế mạnh về đội ngũ MC review chuyên nghiệp, nội dung review mới mẻ lồng ghép một cách chân thật, sẽ giúp doanh nghiệp bạn đẩy mạnh được doanh thu với lượng khách hàng lớn.

Hãy cùng Mahula xem video giới thiệu cửa hàng máy tính TMD

Cửa hàng máy tính TMD
Địa chỉ: Số 63 Đường Trần Lựu, Khu 5 Phường Thị Cầu, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

 • Dịch vụ dựng TVC quảng cáo sản phẩm

Loại hình dịch vụ này đòi hỏi kỹ thuật cao. Từ việc lên kế hoạch, xây dựng kịch bản, đến kỹ thuật quay. Và Mahula là một trong số ít đơn vị truyền thông, có thể làm tốt các khâu này một cách chỉnh chu, hoàn hảo nhất. Đặc thù của TVC quảng cáo sản phẩm là nội dung chỉ chú trọng nổi bật sản phẩm tại doanh nghiệp. Chính vì thế loại hình này sẽ phù hợp với dịp giới thiệu sản phẩm, chạy KPI sản phẩm,…của các doanh nghiệp lớn, có nhiều sản phẩm dịch vụ.

 • Dịch vụ chụp hình sản phẩm

Một trong những loại hình dịch vụ chi phí thấp, nhưng đem lại hiệu quả truyền thông khá tốt. Khác với quay video, chụp hình sản phẩm sẽ cần bố trí sắp xếp khung hình chụp, sao cho sản phẩm nổi bật nhất, thể hiện hoàn toàn được giá trị của sản phẩm. Từ những hình ảnh đó kích thích khách hàng chi tiêu mua sản phẩm. Đây là loại hình dịch vụ được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng, sử dụng trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

III/ Lời hứa từ Mahula

Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm quay video quảng cáo chất lượng nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. 

 • Cam kết thực hiện đúng thời hạn, đúng yêu cầu đã ký kết với khách hàng
 • Mỗi sản phẩm luôn là một sản phẩm đổi mới sáng tạo.
 • Đội ngũ nhân viên Mahula luôn tận tình, đồng hành cùng khách hàng suốt thời gian thực hiện sản phẩm.
 • Quá trình làm việc nghiêm túc, chỉnh chu, chuyên nghiệp luôn tiếp thu sửa đổi theo đóng góp ý kiến từ khách hàng, để mang lại sản phẩm tốt nhất.
 • Tư vấn các chiến lược marketing cho doanh nghiệp mà không thu phụ phí.
 • Theo dõi, báo cáo thường xuyên tiến trình hoạt động của sản phẩm ngay cả khi đã bàn giao cho khách hàng.

Với những gì mà Mahula đã và đang thực hiện. Mahula đảm bảo rằng mọi thứ Mahula đem lại cho doanh nghiệp bạn sẽ không chỉ là những lời nói, mà nó sẽ đem lại những thành quả từ những con số doanh thu.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.