Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Hưng Yên

Rate this post

Theo một thống kê thì một người khi xem một video tiếp nhận được 95% lượng thông tin trong đấy. Nhiều hơn 10% khi đọc cùng nội dung. Qua đó có thể thấy, video marketing đang là một chiến lược quảng cáo rất hiệu quả và được nhiều người yêu thích. Nhưng để có được một video quảng cáo tốt, không phải là một chuyện dễ dàng. Việc làm ra một video marketing khá là tốn kém, nên việc sai lầm khi thực hiện. Qua đó làm giảm hiệu quả của quảng cáo là điều không được xảy ra. Hãy cũng Mahula Việt Nam tìm hiểu xem: Những sai lầm hay mắc phải khi làm video marketing.

  • Video quá dài

Người xem thích xem video, nhưng nếu nó quá dài, sẽ gây nên sự nhàm chán cho họ. Đây là một sai lầm mà bạn rất dễ mắc phải. Thời lượng đẹp nhất là vào khoảng 60 – 90 giây. Bên cạnh đó đưa quá nhiều thông tin vào video, cũng là một điều không nên. Nếu bạn đã quá no, mà người khác vẫn cố nhét thêm đồ ăn cho bạn, thì sẽ gây ra sự khó chịu nhất định phải không nào?  Hãy tập trung đề cập vào những điểm chính.

  • Không đưa yếu tố thương hiệu vào

Nếu quá chú trọng vào nội dung video quảng cáo, bạn rất có thể quên mục đích của video là gì. Người xem thấy một video hay. Họ bật nó rất nhiều lần, nhưng lại không biết ai đã làm ra nó. Đây là một điều đáng lưu ý, trong chiến lược marketing bằng video của doanh nghiệp bạn. Hãy thêm vào video logo công ty, website,… bất cứ cái gì, mà có thể làm người xem nhận biết ngay ra đây là doanh nghiệp bạn. Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn được quan tâm nhiều hơn. Cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi sản phẩm.

  • Bỏ lỡ khách hàng

Khách hàng có thể sẽ quyết định mua ngay, khi xem quảng cáo của bạn. Nhưng cũng có những người muốn biết thêm thông tin về sản phẩm. Họ gọi, gửi email cho bạn, nhưng lại không nhận được phản hồi kịp thời. Có thể bạn quá bận rộn, hay vì một lý do nào đó, mà không hỗ trợ được họ. Đây là một điều đáng tiếc và cũng giảm đi một phần doanh thu khá lớn cho bạn. Khách hàng tìm kiếm những thứ có lợi cho họ và điều bạn cần làm là thỏa mãn được nhu cầu đó. Hãy tạo mối quan hệ với họ. Cho họ thấy bạn hiểu họ. Qua đó tạo dựng mối liên hệ lâu bền giữa bạn và khách hàng.

  • Không sử dụng SEO

Có rất nhiều kênh để bạn có thể tải video lên như Youtube, Facebook,…Nhưng nếu bạn muốn nhiều người biết đến quảng cáo của bạn hơn. Bạn cần đưa nó lên top 1 internet, bằng việc tối ưu nó với từ khóa chuẩn, dữ liệu đúng và hình ảnh bắt mắt. Đây là một bước mà bạn không thể bỏ qua, để video quảng cáo của bạn đạt kết quả tốt nhất.

  • Mong kết quả đến nhanh chóng và không phân tích video

Một sai lầm mà nhiều doanh nghiệp cũng thường mắc phải là muốn kết quả về nhanh chóng. Chúng ta vẫn luôn biết “Những điều tốt đẹp thường đến không dễ dàng”. Chiến lược marketing của bạn cũng như vậy. Bạn không thể yêu cầu vừa tải video quảng cáo lên, mà đã có hàng triệu lượt xem chỉ sau một đêm. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nên đừng hy vọng nó đến nhanh. 

Nếu bạn có một video được xây dựng tốt rồi, hãy theo dõi và phân tích nó. Đánh giá xem người xem phản hồi như thế nào về sản phẩm, cũng như video của bạn. Qua đó rút ra kinh nghiệm, thay đổi kịp thời để hoàn thiện nhất và có một chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất.

THẨM MỸ VIỆN 103 Hà Nội – Mahula

THẨM MỸ VIỆN 103 Hà Nội

  • Chọn sai đối tác

Bạn có thể tạo ra một video rất dễ dàng chỉ từ chính chiếc điện thoại của mình. Nhưng đó có phải thứ mà khách hàng muốn? Để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm kinh phí nhất, thì bạn nên chọn một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm, để hợp tác cùng tạo ra một video quảng cáo tốt. Nghe những lời khuyên từ chuyên gia, vẫn tốt hơn là từ một tay mơ phải không nào?

Mahula Việt Nam tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Hưng Yên. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm video quảng cáo chất lượng nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Mahula cam kết:

  • Tiếp nhận và trao đổi nhu cầu với khách hàng
  • Lập kế hoạch, kịch bản video rõ ràng. Thay đổi theo yêu cầu của bạn
  • Triển khai dự án theo những gì đã thoả thuận
  • Báo cáo chi tiết vào mỗi giai đoạn của dự án

Mahula Việt Nam luôn đi đầu trong dịch vụ quay video quảng cáo. Chúng tôi luôn quan niệm rằng: VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN – VỪA LÒNG KHÁCH ĐI.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.