Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Lạng Sơn

5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay, video quảng cáo đã không còn xa lạ với mỗi doanh nghiệp khi bước chân vào con đường kinh doanh. Tuy nhiên không phải video quảng cáo nào cũng hiệu quả. Đứng trước hàng trăm đơn vị, ai cũng tự nhận mình là người sản xuất video quảng cáo uy tín, hiệu quả. Bạn đau đầu vì không biết lựa chọn đơn vị nào quay video quảng cáo hiệu quả? Không cần lo lắng vì bạn đã có chúng tôi, công ty MAHULA – Dịch vụ quay video  quảng  cáo chuyên nghiệp số 1 Lạng Sơn.

Mahula Việt Nam với Oliver well Hàn Quốc

1.Video quảng cáo là gì? Khái quát về video quảng cáo?

Định nghĩa: Video quảng cáo là video có chứa nội dung bán hàng, tiếp thị hoặc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Đây là cách truyền thông rất phổ biến hiện nay vô cùng hiệu quả. Chính vì tính hiệu quả của nó, mà nhiều nền tảng đã ưu tiên video hơn là các phương thức truyền thông khác. Thêm đó, tâm lý người dùng thường có xu hướng thích xem hơn là đọc. Trên đây là những lý do mà video quảng cáo rất được phổ biến và ưa chuộng hiện nay.

 

2.Lợi ích của việc sử dụng video quảng cáo bạn đã biết chưa?

Thời đại 4.0 hiện nay, người ta đã không còn sử dụng phổ biến các loại văn bản. Thay vào đó là các loại video quảng cáo, mang tính lan tỏa, gây ấn tượng tốt hơn. Cùng MAHULA tìm hiểu về những lợi ích của việc sử dụng video quảng cáo trong kinh doanh.

 

Hiệu quả hơn quảng cáo dạng văn bản

Một nghiên cứu thú vị gần đây chỉ ra rằng, một đoạn video ngắn chỉ vài phút, có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng, một cách hiệu quả hơn hàng triệu từ. Bạn có thể tưởng tượng được rằng với một văn bản hàng triệu từ, bạn sẽ mất bao lâu để đọc hết. Và khi đọc hết bạn có còn ấn tượng gì không? Hay đơn giản bạn đang muốn tìm hiểu về một doanh nghiệp, nhưng khi đọc về lịch sử hình thành dài của doanh nghiệp đó liệu bạn có còn hứng thú. Nhưng tất cả nếu được cô đọng lại bằng một video quảng cáo 3 – 5 phút sẽ làm bạn hứng thú hơn.

Tỷ lệ trao đổi mạnh mẽ trên các kênh thương mại điện tử

Khi quyết định chi tiêu mua sắm một sản phẩm nào đó. Khách hàng hầu hết sẽ quyết định nên mua, hay không mua sản phẩm thông qua hình ảnh và video.

Theo thống kê cho thấy: 73% khách hàng nói rằng họ quyết định mua sản phẩm đó thông qua giới thiệu bằng video. Con số trên đã cho thấy video quảng cáo có tác động rất lớn, đến tỷ lệ trao đổi trên các kênh thương mại điện tử. Không chỉ có vậy nó còn tạo nên nhiều tác động tích cực khác:

  • Thu hút số lượng khách hàng tương tác mạnh mẽ.
  • Thu hút sự yêu thích và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Tạo thêm niềm tin cho khách hàng kể cả mới lần đầu nhìn thấy sản phẩm.

 

Sự hợp tác của Team Mahula & Sunny Store – Áo chống nắng Unisex


Sunny Store – Áo chống nắng Unisex

Khả năng ghi nhớ, tiếp cận vùng não bộ nhanh

Video quảng cáo sẽ được não bộ chúng ta tiếp thu và xử lý nhanh hơn, văn bản rất nhiều lần. Nếu video đó kết hợp với âm thanh một cách thích hợp, thì não bộ của chúng ta sẽ dễ dàng để tiếp thu nhanh hơn nữa.

Thương hiệu được tạo dựng nhanh chóng

Khi khách hàng tiếp nhận các thông tin sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Nó đồng nghĩa với việc thương hiệu doanh nghiệp của bạn đang không ngừng được khách hàng biết đến.

Được các kênh truyền thông ưu đãi

Tất cả các kênh truyền thông và mạng xã hội hiện nay, đều dành sự ưu ái cho video quảng cáo rất lớn.

Khả năng chia sẻ lên mạng xã hội cao hơn 

So với cách truyền đạt phương thức quảng cáo thông thường, thì video chiếm tỷ lệ chia sẻ trên mạng xã hội cao rất nhiều lần.

Cơ hội cạnh tranh chiếm ưu thế hơn so với các đối thủ khác

Cho đến nay, Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới,  sau Google và cũng là một trong những kênh giải trí quan trọng nhất. Tuy nhiên, chỉ có 9% công ty sử dụng video trong hoạt động kinh doanh. Cho thấy thị trường video marketing, vẫn còn rất màu mỡ và còn nhiều khoảng trống chưa được khai thác. 

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, hãy bắt đầu bằng cách tạo video bán hàng và video thuyết trình. Đầu tiên, bạn có thể tự quay phim nếu kinh phí khá hơn một chút. Sau đó bạn cần một đơn vị hợp tác, để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. MAHULA – Dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Lạng Sơn luôn là đơn vị uy tín sản xuất ra những video chất lượng.

 

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.