Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Ninh Bình

5/5 - (15 bình chọn)

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Ninh Bình

Video quảng cáo ngày càng khẳng định thế mạnh của mình, trong các chiến lược Marketing. Với những đặc trưng âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, nội dung thu hút đã dần thay thế những văn bản quảng cáo thuần túy. Hiểu được những ưu thế vượt trội đó của video quảng cáo, các doanh nghiệp đã áp dụng và thu hồi được những thành quả doanh thu hơn mong đợi. Mahula tự hào, là đơn vị có dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Ninh Bình. Mahula sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để mang đến những video quảng cáo đạt hiệu quả marketing cao nhất.

Mahula Việt Nam và Bánh trung thu Pin Wei Xuan

 

1. Hiểu như thế nào về một video quảng cáo

Video quảng cáo là một trong những hình thức quay video có thời lượng ngắn. Trong đó, video sẽ chứa nội dung về doanh nghiệp, sản phẩm doanh nghiệp, quy trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, trải nghiệm của khách hàng,…có kịch bản sẵn. Những video này đều nhằm một mục đích, quảng bá thông điệp của doanh nghiệp, để thu hút nguồn khách hàng lớn đem đến doanh thu cao. Đưa tên tuổi của doanh nghiệp ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

2. Các hình thức quay video quảng cáo là gì?

Cũng giống như các loại hình quảng cáo khác, video cũng có những hình thức quay video quảng cáo khác nhau. Về cơ bản có những hình thức quay video quảng cáo như:

 • Video quảng cáo hình thức quay nghiệp dư: Đây là một dạng hình thức quay video, có mức chi phí cực kỳ thấp. Bởi nó không có sự tham gia của đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, hay các đồ quay phim chuyên dụng. Những video quảng cáo này thường được các doanh nghiệp lựa chọn tự quay bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng. Sau đó Mahula sẽ giúp khách hàng chỉnh sửa lại video, để đem đến một video chất lượng hơn đến khi đăng tải thu hút khách hơn. Loại hình thức video này thường phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ muốn tối ưu chi phí tối đa.
 • Video quảng cáo hình thức quay bán chuyên nghiệp: Loại hình thức quay video này sẽ nâng cấp hơn quay video nghiệp dư. Và đương nhiên nó cũng đem lại hiệu quả cao hơn. Lúc này đã có sự góp mặt của Mahula đơn vị quay phim chụp hình chuyên nghiệp ngay từ đầu. Cùng đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, đồ chuyên dụng quay video, sẽ đem lại những thước phim đẹp và có chiều sâu hơn. Từ đó những video làm ra sẽ mang lại nhiều hiệu ứng thu hút khách hơn. Nhưng chi phí dành cho hình thức quay video này sẽ khá nhiều.
 • Video quảng cáo hình thức quay chuyên nghiệp: Hình thức này được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn. Mặc dù chi phí cao nhưng hiệu quả từ nó đem lại thì gấp 3 lần doanh thu bình thường. Loại hình này Mahula cung cấp đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, dụng cụ quay phim chuyên dụng và nội dung kịch bản chỉnh chu kỹ lưỡng. Chính nội dung kịch bản sẽ đem lại cho video quảng cáo chiều sâu. Những thông điệp mà thương hiệu doanh nghiệp muốn truyền tải, sẽ được lồng ghép một cách khéo léo, mang lại tính chân thật gần gũi. Từ đó lắng đọng vào trong tâm trí người xem, tạo dấu ấn trong tiềm thức khách hàng.

3. Các loại hình quay video quảng cáo đem lại hiệu quả cao

Tương ứng với từng hình thức quay video quảng cáo, sẽ có những loại hình quay video phù hợp sau:

 • Loại hình quay video quảng cáo doanh nghiệp: Nội dung chính của loại hình quay video quảng cáo chuyên nghiệp thường sẽ là: giới thiệu hình ảnh tổng thể doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, quy trình lao động sản xuất,…Loại hình này phù hợp với các doanh nghiệp lớn, quy mô hoạt động sản xuất rộng. Vì thế sẽ cần được xây dựng bằng hình thức quay video bán chuyên nghiệp (doanh nghiệp vừa và nhỏ), hoặc quay video quảng cáo chuyên nghiệp. Hiệu quả của loại hình này đem lại là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp rộng khắp toàn khu vực.
 • Loại hình quay TVC quảng cáo sản phẩm: Nội dung chính của video sẽ chỉ tập trung vào sản phẩm cần PR. Loại hình này chủ yếu dùng để chạy KPI tuần, tháng cho một loại sản phẩm mới ra mắt, sắp hết hàng bỏ mã, tồn kho, hoặc sản phẩm. Thông thường những doanh nghiệp liên quan ngành dịch vụ, hoặc bán sản phẩm chính hãng sẽ ưa thích loại hình này. TVC quảng cáo sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp đem lại doanh thu gấp 3, 4 lần, và đẩy doanh số bán hàng sản phẩm đó lên cao. Chính ưu đãi đó đòi hỏi kỹ thuật xây dựng video quảng cáo cao nên chỉ phù hợp cho hình thức quay video quảng cáo chuyên nghiệp.
 • Loại hình quay video Review: Loại hình này được đánh giá đang là loại hình hot nhất thời điểm hiện nay. Nó chủ yếu phù hợp với những doanh nghiệp làm ngành dịch vụ nhà hàng, du lịch,…Nội dung của loại hình này sẽ là trải nghiệm của một nhân vật nào đó (MC) về không gian doanh nghiệp, các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, giá cả, chất lượng sản phẩm. Từ những đánh giá đó người xem sẽ quyết định bản thân, có nên trải nghiệm dịch vụ tại doanh nghiệp đó. Vì đặc thù của loại hình này các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn các hình thức quay khác nhau như: quay nghiệp dư, quay bán chuyên nghiệp và quay chuyên nghiệp. Nhưng với kinh nghiệm Mahula khuyên bạn nên lựa chọn kỹ trong nội dung kịch bản quay, và MC. Nếu không có nội dung kịch bản chỉnh chu, sẽ dễ gây tác dụng ngược khiến người xem thấy giả tạo.
 • Chụp hình sản phẩm quảng cáo: Đây là loại hình quảng cáo chi phí thấp nhưng vẫn đạt hiệu quả. Mahula sẽ lên kế hoạch setup khung hình chụp ảnh sản phẩm, tạo cho doanh nghiệp những bức hình sản phẩm nổi bật nhất. Sau đó đội ngũ Mahula sẽ chỉnh sửa lại một lần nữa và đưa ra sản phẩm hoàn hảo nhất, đạt hiệu quả marketing cao nhất.

Sự hợp tác của Team Mahula và LIME SPA

LIME SPA

4. Cam kết từ đơn vị Mahula

Mặc dù quay video quảng cáo, đem lại nhiều lợi ích cao cho doanh nghiệp. Nhưng đẩy được hiệu quả video quảng cáo lên tối đa, thì các doanh nghiệp cần có một đơn vị chuyên nghiệp. Mahula chính là một đơn vị cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1. Mahula luôn cam kết với những doanh nghiệp hợp tác cùng: 

 • Mahula và đội ngũ nhân viên luôn nghiêm túc, nhiệt tình, chuyên nghiệp trong suốt quá trình tạo ra sản phẩm.
 • Tư vấn, xây dựng hướng đi chiến lược marketing tốt nhất, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp bạn.
 • Luôn đổi mới nội dung sản phẩm, để mỗi sản phẩm luôn là một sản phẩm sáng tạo tốt nhất.
 • Quá trình làm việc luôn cam kết đúng tiến trình, đúng kịch bản, đúng mục tiêu đã ký kết với khách hàng.
 • Mahula luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
 • Theo dõi, báo cáo tiến độ hoạt động hiệu quả của video quảng cáo kể cả sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Mahula luôn đặt mọi cống hiến, nỗ lực, tâm huyết vào mỗi sản phẩm video quảng cáo. Mahula luôn đặt mục tiêu của doanh nghiệp bạn là mục tiêu công việc của Mahula. 

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.