Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Thái Bình

5/5 - (32 bình chọn)

Trong thời đại 4.0 nền kinh tế hội nhập, các sản phẩm có tính cạnh tranh cao và nhiều sản phẩm cùng ra đời. Mức độ cạnh tranh hiện nay khốc liệt như vậy, nhưng bạn vẫn muốn kinh doanh thì phải làm thế nào? 

Quay video chính là một trong những chiến lược sáng tạo và nhận lại nhiều hiệu quả nhất trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để quay video hiệu quả nhất? Sau đây MAHULA –  sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tác dụng của nó.

Mahula với đồ gia dụng Palado

I) Sức mạnh to lớn của video marketing 

  • Tiếp nhận và truyền tải với lượng người xem cao

Với 10 tỷ lượt xem mỗi tháng trên YouTube, đã nói lên tất cả, rõ ràng vì sao video là công cụ hữu hiệu để tăng phạm vi tiếp cận người dùng. Ngoài ra, 70% người dùng internet, xem ít hơn 1 video mỗi tuần. Ngoài khả năng chia sẻ nhiều hơn so với các phương tiện truyền thống khác, video giúp truyền tải thông điệp của bạn đến người xem, một cách hiệu quả và ngắn gọn hơn. Mục đích các nhà tiếp thị, tiếp cận người dùng bằng video quảng cáo là để người xem có thể dễ dàng hiểu được, ngay cả những thông tin phức tạp nhất. Cung cấp cho bạn và thương hiệu của bạn một cơ hội, tiếp cận khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

  • Chiến lược video mang tính hiệu quả cao

Thông tin tìm kiếm ưu tiên người lướt web, truy cập video thông qua các từ khóa cụ thể. Có thể nói, sự thành công của một doanh nghiệp, phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công cụ tìm kiếm. Do đó, bạn cần chú ý không được bỏ qua điều này. Sử dụng video marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều người hơn, nó mang lại nhiều lưu lượng truy cập vào các trang web hơn. Vì vậy hãy nhớ rằng, càng có nhiều lưu lượng truy cập, thì bạn càng có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của mình.

  • Mang đến tỷ lệ chuyển đổi mạnh mẽ

Thật dễ dàng để thuyết phục khách hàng tiềm năng bằng video. Bởi vì nó thậm chí có thể diễn giải thông tin rất phức tạp, khó hiểu từ các văn bản tin tức và hình ảnh. Video lan truyền cũng đang là xu hướng. Trong thời đại tiếp thị video ngày nay, các video giải trí và giáo dục truyền cảm hứng cho người xem ,có thể đưa người xem trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Bởi vì mọi người thường có xu hướng tin vào những điều như vậy. Những gì chúng ta thấy và nghe, tốt hơn những gì chúng ta nghe được để truyền đạt cho người khác.

II) Cách đạt hiệu quả cho video marketing

Mahula trước khi tiến hành xây dựng sản phẩm video quảng cáo, đều sẽ vạch định các bước làm chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Xác định mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn, đây là giai đoạn đầu tiên nhưng cực kỳ quan trọng. Nó giúp làm rõ chiến lược video marketing.
  • Bước 2: Xác định tính cách khách hàng của bạn. Đây là bước quan trọng để doanh nghiệp truyền tải đúng thông điệp 
  • Bước 3: Xác định thông điệp được truyền tải. Điều này cực kỳ quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn truyền tải đúng thông điệp và tạo nội dung video marketing, để khách hàng tin tưởng bạn. 
  • Bước 4: Sáng tạo nội dung. Đây là giai đoạn bạn cần tỉnh táo để truyền tải thông điệp trong video tiếp thị, đến khách hàng theo cách tự nhiên và tinh tế nhất có thể.
  • Bước 5: Tạo Mục tiêu. Đây là từ khóa target để nhắm mục tiêu đến đối tượng. Từ đó biết họ muốn gì và khách hàng muốn gì. chiếm lĩnh mục tiêu.

Quay video giới thiệu nhà hàng Bắc Ninh (Mahula x Hoàng Gia)

Nhà Hàng Hoàng Gia Bắc Ninh

III) Xây dựng nội dung hợp lý nâng cao vị thế doanh nghiệp

  • Tạo nên thương hiệu

Những gì bạn thường thấy không chỉ là quảng cáo về đặc tính, công dụng của sản phẩm, mà còn quy mô sản xuất, sự ra đời, dịch vụ… Tất cả những gì khách hàng muốn hiểu về doanh nghiệp, quy trình sản xuất. Chất lượng dịch vụ và một video marketing với hình ảnh hấp dẫn, âm thanh sống động sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

  • Đánh giá, tư vấn và lựa chọn sản phẩm

Doanh nghiệp thường sẽ cần phải so sánh sản phẩm của mình với đối thủ. Hãy cùng “hình dung” những lợi ích nổi bật của sản phẩm và dịch vụ. Để khách hàng thấy được lợi ích lớn nhất khi lựa chọn sản phẩm của bạn, chứ không phải của công ty hay bất kỳ thương hiệu nào khác. Khi tạo video cần sử dụng khéo léo và không khuất phục đối thủ, thủ thuật đòi hỏi sự tinh tế, từ người lên ý tưởng cho video.

MAHULA – Dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Thái Bình luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng. 

Với những gì mà Mahula đã và đang có. Mahula Việt Nam đảm bảo rằng, mọi thứ chúng tôi đem lại cho doanh nghiệp bạn, sẽ không chỉ là những lời nói, mà nó sẽ đem lại những thành quả từ những con số thu về.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.