Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Thái Nguyên

5/5 - (32 bình chọn)

Video quảng cáo đã và đang được rất nhiều người hưởng ứng. Họ có thể dành hàng giờ ngồi xem những quảng cáo như thế. Đây là điểm chúng ta có thể khai thác, để quảng bá sản phẩm, tăng doanh số cho doanh nghiệp của mình. Vậy bạn có từng thắc mắc, cấu trúc một video quảng cáo như thế nào để gây được chú ý, gây được ấn tượng đúng chuẩn không? Hãy để Mahula Việt Nam giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

 

 • Phần mở đầu thu hút

Ông cha ta có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt” điều này rất đúng. Phần mở quyết định rất nhiều đến việc tạo hứng thú xem quảng cáo của bạn hay không. Mở đầu cần có thông điệp rõ ràng, thể hiện được đúng mục tiêu, nhu cầu mà khách hàng đang quan tâm.

 

 • Giữ nhịp video quảng cáo để tạo sự hấp dẫn

Một bộ phim có tạo ra được sự quan tâm nhiều từ người xem hay không, thì trailer quyết định rất nhiều. Một trailer hay thể hiện được rõ những tình tiết của phim, sự gay cấn, tạo ra được tò mò của khán giả và khiến họ muốn xem phim ngay khi nó ra mắt. Một video quảng cáo cũng tương tự như vậy, nó cần có sự gắn kết, liền mạch, hấp dẫn, logic mới tạo ra được sự chú ý của khách. Khách hàng ngày càng khó tính, nên việc giữ nhịp cho video quảng cáo rất quan trọng. Họ sẽ đưa ra những nhận xét, đánh giá về nó. Vì thế việc tạo nhịp hợp lý sẽ là một cách làm cho quảng cáo của bạn, ghi điểm với khách hàng và khiến nó không trở nên vô nghĩa. Bên cạnh đó một video quảng cáo thường khá ngắn. Vì vậy để tạo ấn tượng nhất với khách hàng, hãy chú ý tạo ra một kịch bản thật chi tiết cho thấy sự hấp dẫn, cao trào trong đó.

 

 • Nội dung cần giản dị – xúc tích

Việc chọn lọc hình ảnh, âm thanh, câu chữ rõ ràng trong quảng cáo là vô cùng quan trọng. Làm thế nào để có được một video có nội dung vừa gây ấn tượng, truyền tải đầy đủ thông điệp nhưng không bị quá lố. Đây là một quá trình cần đòi hỏi rất nhiều tự tinh tế và tỉ mỉ của người làm video quảng cáo. Với sự kết hợp hài hoà giữa hình ảnh, âm thanh, nội dung, thông điệp. Nó sẽ biến quảng cáo qua video thành một công cụ mạnh mẽ, trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của bạn. Một video có sự thu hút đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tận tâm trong quá trình xây dựng video quảng cáo. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn một cách nhanh và tốt hơn.

 

 • Phải xác định mục tiêu cụ thể của video quảng cáo

Việc xác định đúng mục tiêu, mục đích rõ ràng của video, giúp bạn biết rõ ràng đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến. Điều đó khiến việc truyền tải thông điệp đến khách hàng được cụ thể và chân thực nhất. Tránh để video quá rườm rà, lan man, truyền tải quá nhiều nội dung với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó việc lồng ghép những trends đang hot trên mạng xã hội, cũng là một cách gây nên sự chú ý cho khách hàng của doanh nghiệp.

 

 • Lời kêu gọi mạnh mẽ, gây chú ý

Một trong những yếu tố quan trọng trong cấu trúc một video quảng cáo là thông điệp của nó. Đây là cách kết nối, kêu gọi khách hàng hành động. ngay khi đang xem quảng cáo. Một số từ thúc đẩy sự mua hàng như: hãy gọi ngay cho chúng tôi, còn chờ gì nữa mà không, chỉ còn,…sẽ gây nên rất nhiều hiệu quả cho quảng cáo của bạn.

 

Trên đây là một số điều cần lưu ý, để cho video quảng cáo của bạn trở nên chuyên nghiệp và gây được thiện cảm với người xem. Một chiến dịch quảng cáo có thành công hay không, cần rất nhiều yếu tố, nhưng quảng cáo video sẽ là một điều quan trọng và có thể quyết định độ hiệu quả của chiến dịch.

Sự hợp tác của Team Mahula & Hoàng Lan Quán


Hoàng Lan Quán

 • Giá trị mà Mahula đem lại cho khách hàng

Những kinh nghiệm tích góp trong quá trình làm việc, đã tạo lên một Mahula phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Mahula tự hào đem đến cho quý khách hàng những giá trị bền vững:

 • Một phòng marketing thuê ngoài, nhưng có chất lượng cao.
 • Làm tăng lên khả năng nhận diện thương hiệu bạn, trên nền tảng của Digital Marketing.
 • Đào tạo và định hướng tổng thể về Marketing.
 • Một quy trình Marketing được kiểm soát chặt chẽ.
 • Xây dựng lên giá trị trường tồn cho thương hiệu.
 • Đánh giá, tổng hợp nguồn khách hàng mục tiêu tiềm  năng

 • Sự chuyên nghiệp đến từ Mahula

Mahula Việt Nam luôn mang đến dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Thái Nguyên. Bạn sẽ được trải nghiệm một sự chuyên nghiệp tuyệt vời:

 • Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp trong mọi công việc. Tác phong luôn đúng hẹn, đúng giờ, đúng chuẩn công việc.
 • Luôn đưa ra cho khách hàng những phương án tối ưu nhất và hiệu quả cao.
 • Tư vấn, xây dựng kế hoạch marketing rõ ràng cho khách hàng.
 • Luôn hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng có khó khăn. 
 • Có kế hoạch xây dựng kịch bản rõ ràng. Cẩn thận, tỉ mỉ các bước trong sản phẩm quay video đến khi khách hàng hài lòng nhất.
 • Tối ưu chi phí tối đa phù hợp ngân sách khách hàng.

Công ty Mahula luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mahula mong muốn trải nghiệm của bạn với chúng tôi được thoải mái và hài lòng nhất!

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.