Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Thành Phố Hải Phòng

5/5 - (4 bình chọn)

Từng chút một, xu hướng thích xem video đang phát triển. Đó là lý do tại sao video quảng cáo được nhiều công ty ưa thích, để thu hút phần lớn người tiêu dùng. Nhất là với sự phát triển hàng ngày của các nền tảng trang web, mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube… MAHULA – Dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Thành phố Hải Phòng sẽ cùng bạn, đi tìm hiểu tại sao video quảng cáo, lại được ưa chuộng như vậy.

MAHULA – Dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Thành phố Hải Phòng

I/ Tại sao nên lựa chọn video quảng cáo 

Hiện nay, các video quảng trên mạng xã hội rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên tận dụng triệt để các video quảng cáo, nhằm tăng tên tuổi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

 

  • Truyền tải đủ thông tin đến mọi người, chỉ trong thời gian ngắn

Dễ xem trên nhiều nền tảng khác nhau (website, Facebook, YouTube, Instagram, Tik Tok,…). 

  • Âm thanh truyền cảm: Đây là yếu tố đầu tiên tiếp cận người xem, thu hút sự chú ý của họ. Mạch video giữ được mạch không gây nhàm chán và trực tiếp khơi dậy cảm xúc. 
  • Hình ảnh hấp dẫn: Yếu tố ảnh hưởng đến quyết định xem tiếp hay không xem của khách hàng, trong 10 giây đầu tiên. Nó giúp họ dễ dàng ghi nhớ nội dung thông qua hình ảnh. 
  • Một video quảng cáo cần có câu chuyện truyền tải thông điệp một cách rõ ràng. Câu chuyện là sợi dây liên kết giữa khách hàng và sản phẩm. Nó truyền tải thông điệp rõ ràng của nhà sản xuất đến người xem và lôi cuốn họ xem video đến cùng.

 

  • Nhiều loại hình video thu hút khách

 

Video 2D-3D Scribe, Motion, Graphic, Animation Video sử dụng đồ họa để tạo ra chuyển động, thu hút người dùng. Với màu sắc đậm và hình ảnh sáng tạo, giới thiệu sản phẩm, mô tả cách thức hoạt động của sản phẩm.

 

II/ Lợi ích vượt trội của video quảng cáo

Ngoài những lợi ích vượt trội mà chỉ video quảng cáo mới có. Kết hợp với xu hướng sử dụng và sự phát triển kinh doanh, của nhiều công ty hiện nay, kéo theo nhu cầu sử dụng video marketing. 

  • Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Cách thức tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất, chính là video quảng cáo. Tuy video ngắn nhưng lại rất hút người xem, bởi hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sinh động.

 

  • Bán hàng hiệu quả hơn

Một nghiên cứu của Tubular Insights chỉ ra rằng 64% khách hàng, sẽ mua sản phẩm sau khi xem video trên các nền tảng xã hội. Video mang đến những hình ảnh sống động, trực quan nhất, giúp khách hàng dễ dàng trong việc quyết định mua hàng.

 

  • Thương hiệu được giữ vững và tiếp tục nâng cao trên thị trường

 

Video luôn là một trong những cách tốt nhất và phổ biến nhất, để tăng nhận thức về thương hiệu. 85% khách hàng muốn xem thêm video thương hiệu, 97% nhà tiếp thị nói rằng video dễ xem đối với người xem. Hơn 41% người dùng Tiktok từ 18 đến 24 tuổi. Ngoài ra với một thuật toán phân phối dựa trên thẻ rất thông minh, với xếp hạng dựa trên xu hướng. Điều này làm cho sản xuất video quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội, trở thành nơi phát triển và thịnh hành nhanh nhất hiện nay. Sử dụng mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp bạn rất nhiều, trong việc bắt kịp xu hướng của khách hàng. Hãy đưa ra cho mình những chiến lược marketing phù hợp và hiệu quả nhất tại đó.

 

  • Là một phần quan trong thị trường trong tương lai

Đây là một trong những dự đoán quan trọng mà MAHULA đã nghiên cứu. Ngày nay, mạng xã chủ yếu là giới trẻ. Chính số lượng thanh niên sử dụng đông đủ, đã ảnh hưởng không nhỏ đến những người sử dụng các mạng xã hội này. Người lớn tuổi và trung niên cũng sử dụng chúng, để bắt kịp xu hướng. Chinh phục thị trường và hấp dẫn giới trẻ, là một trong những hướng phát triển làm nên thành công rực rỡ cho bạn. Ngoài ra, những người trẻ tuổi là những người dùng phổ biến nhất trên thị trường ngày này. Sau vài năm, họ trở thành những người trưởng thành, những người lao động chính trong xã hội và họ là những khách hàng tốt nhất của bạn. 

Hãy cùng Mahula xem video giới thiệu cửa hàng máy tính TMD Bắc Ninh

Cửa hàng máy tính TMD Bắc Ninh
Địa chỉ: 63 đường Trần Lựu, P. Thị Cầu, Bắc Ninh,

 

Doanh nghiệp bạn giờ đây chỉ cần chọn một đơn vị chuyên làm video quảng cáo, có thể đem lại cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp bạn. MAHULA là công ty chuyên sản xuất video quảng cáo hiệu quả số 1 Thành phố Hải Phòng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp bạn!

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.