Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Tuyên Quang

5/5 - (7 bình chọn)

Làm video quảng cáo sản phẩm là một trong những hình thức marketing, tạo ra lợi nhuận tuyệt vời, mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng. Giúp họ tiếp cận tốt nhất đến những khách hàng tiềm năng và thu hút, được sự chú ý rộng rãi của công chúng. Khi bắt đầu một chiến dịch truyền thông thương hiệu hoặc sản phẩm, thì các doanh nghiệp thường chọn cách làm video quảng cáo, bởi tính khả dụng và độ hấp dẫn của nó mang lại.

Mahula Việt Nam và Nhà Hàng Hoàng Gia 358 Ngọc Hân Công Chúa

 • Lý do tại sao làm video quảng cáo lại dễ dàng tiếp cận với khách hàng

Những thước phim ấn tượng, cùng với âm thanh sống động, rất dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Những video quảng cáo này thường có thời lượng khá ngắn, chỉ từ 10s – 15s. Nếu 5s đầu quảng cáo của bạn gây được ấn tượng với người xem, thì sẽ lôi cuốn họ xem hết video đó. Bên cạnh đó việc lan truyền trên mạng xã hội, internet là cực kỳ nhanh chóng. Nó tạo nên những hành động chia sẻ, cũng như tìm kiếm mạnh mẽ. Những video chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tốt, thường được chia sẻ nhanh chóng, có thể tạo nên những làn sóng hưởng ứng nhiệt tình của người xem. Thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ tiếp cận tốt với nhiều khách hàng, ở nhiều kênh tiếp thị khác nhau. Qua đó nâng cao nhân thức và hành vi mua hàng, của người dùng với chi phí và công sức không quá lớn.

Có thể nói tiếp thị sản phẩm bằng video quảng cáo, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều ngân sách và sức lực bỏ ra. Nhưng đem lại sự hiệu quả, quan tâm, mua hàng lớn từ người dùng.

Sự hợp tác của Team Mahula & Phoenix Foreign Club

Phoenix Foreign Club
 

 • Một vài cách tiếp cận khách hàng hiệu quả từ video quảng cáo

Bạn có thể sẽ đạt được những thành công nhanh chóng, từ việc thu hút công chúng mua và sử dụng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cập nhật xu thế rất nhanh, nên việc cạnh tranh sẽ ngày một tăng cao. Chuẩn bị thật tốt và tỉ mỉ ở từng khâu của video quảng cáo, sẽ giúp bạn tăng khả năng được khách hàng chú ý hơn những đối thủ của mình. Để tạo bước đệm thành công, bạn cần nghiên cứu trước thị trường. Xác định đối tượng tiềm năng và xác định các trang mạng lớn, mà khách hàng của mình thường xuyên theo dõi như: Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok…Đây sẽ là một giải pháp hiệu quả để đăng tải và phát sóng video quảng cáo.

Việc bán hàng từ những lời kêu gọi, kích thích sự mua hàng của khách hàng được đính kèm trong video. Bên cạnh đó cũng có thể kêu gọi người xem theo dõi bạn trên Youtube, like fanpage trên Facebook,…để tăng lượt quan tâm một cách nhanh nhất. Qua đó tạo một cộng đồng sử dụng, trải nghiệm về sản phẩm của mình. Đây là cách tạo ra sự uy tín của doanh nghiệp bạn, trong mắt những khách hàng tiềm năng khác.

 • Mahula Việt Nam dịch vụ làm quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp số 1 Tuyên Quang

Thị trường quay video quảng cáo ngày nay, đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Do đó, việc chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm là một trong những giải pháp tối ưu nhất, cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Mahula Việt Nam là một đơn vị đáp ứng được nhu cầu video quảng cáo của bạn:

 • Với kinh nghiệm thực chiến với nhiều sản phẩm video quảng cáo.
 • Đội ngũ nhân sự sở hữu chuyên môn cao và tận tâm. Sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu chỉnh sửa, khó tính của quý khách hàng.
 • Luôn cập nhật và thay đổi để có những thiết bị tốt nhất.
 • Mahula mong muốn mang đến cho quý khách hàng, các sản phẩm truyền thông trên cả tuyệt vời. Vì vậy chúng tôi luôn bắt kịp xu thế của thị trường.
 • Mỗi khi quay video quảng cáo, Mahula đều mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp trong từng khung cảnh. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với nhu cầu của mình.
 • Cung cấp các dịch vụ quay video doanh nghiệp chất lượng nhất. Mahula cung cấp trọn gói dịch vụ: Từ lên các ý tưởng, sáng tạo nội dung kịch bản, sản xuất đúng với tiến độ, dựng video.
 • Lập kế hoạch quảng cáo, tối ưu hiệu quả.
 • Đồng hành cùng khách hàng từ những lúc làm sản phẩm, đến khi hoàn thành sản phẩm và sau khi sản phẩm được bàn giao.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự thoả mãn trong từng sản phẩm mà bạn mong muốn!

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.