Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Vĩnh Phúc

5/5 - (4 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm một đơn vị quay video quảng cáo hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn. MAHULA – Dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn quay video quảng cáo hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án phù hợp với mẫu sản phẩm bên bạn. Kết hợp với xây dựng ý tưởng kịch bản độc đáo nhất để có thể tạo ra video chất lượng nhất. 

Tối ưu chi phí quảng cáo

I) Bạn hiểu gì về video marketing

Video marketing được hiểu là tiếp thị sản phẩm của bạn bằng video, sản phẩm đó có thể là thương hiệu cá nhân, dịch vụ. Mục đích chính của quảng bá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến người tiêu dùng. Nội dung video độc đáo, sáng tạo chạm tới nhu cầu của mọi người thì hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp bạn đến rộng rãi với công chúng.

Quay video marketing mất tiền mà vẫn không ra đơn hay không có một khách hàng nào tin tưởng sản phẩm hay dịch vụ bên bạn. Lúc này chắc hẳn bạn đang nghĩ giá như bạn tìm được một bên làm video hiệu quả nhất. Bạn đang cảm thấy bế tắc trong việc tìm ra một đơn vị làm tốt quảng cáo. Thực tế khi bạn đã tin họ một lần mà chất lượng video vẫn quá tệ thì bạn nên quyết định tìm hiểu đơn vị khác hiệu quả hơn và phù hợp với bạn nhất. Từ đó bạn có thể hợp tác lâu dài.

 

II) Công thức để quay video marketing hiệu quả

Quảng cáo gây ấn tượng, truyền thông hiệu quả và tiếp thị mục tiêu là một trong những yếu tố thành công của doanh nghiệp.

Muốn cho ra video marketing thành công nhất không thể không nói đến công thức Video Marketing 5A. Đây chính là công thức quan trọng nhất:

  1. Chú ý: Đây chính là giai đoạn đầu tiên cũng là giai đoạn nền tảng nhằm mục đích gây sự chú ý của khách hàng
  2. Thu hút: Giai đoạn tiếp theo chính là thu hút, giai đoạn này sẽ khiến khách hàng tò mò và muốn xem sản phẩm của bạn. Đây cũng chính là giai đoạn bạn nhận ra được đâu là khách hàng tiềm năng của mình.
  3. Chứng minh: Khi đã có được sự chú ý của khách hàng thì bước này bạn phải cho khách hàng tiềm năng của bạn biết sản phẩm có bạn có thật sự uy tín không, có tác dụng như nào đối với họ.
  4. Chia sẻ: Bước này sẽ khiến video marketing của bạn đem tới giá trị cho khách hàng, tạo cho khách hàng niềm tin.
  5. Kêu gọi hành động: Khi khách hàng của bạn đã tin tưởng bạn thì bước tiếp theo cũng là bước cuối cùng chính là bước kêu gọi hành động để tạo ra động lực cho doanh nghiệp.

Quảng cáo truyền thông tạo cầu nối thông tin giữa công ty và khách hàng. Đặc biệt là đối với các công ty mới tham gia vào một thị trường, các công ty phải tự quảng cáo để khách hàng nhận ra mình. Để luôn dẫn đầu thị trường, quảng cáo giúp doanh nghiệp nhắc nhở khách hàng hiện tại rằng doanh nghiệp của họ đang phát triển và thu hút khách hàng tiềm năng để mở rộng và bao phủ thị trường.

Truyền thông video quảng cáo giúp công ty tìm kiếm thêm nhiều đối tác mới, thông qua các nỗ lực quảng bá, khách hàng không chỉ nhận ra sản phẩm chất lượng, mà còn khám phá ra tiềm năng phát triển thương hiệu của sản phẩm này. Nhiều khách hàng đã chủ động gọi điện đến công ty để đề nghị hợp tác kinh doanh.

 

 

Hãy cùng Mahula xem video giới thiệu cửa hàng hải sản tươi sống Tuyền Linh

Cửa hàng hải sản Tươi sống Tuyền Linh
Địa chỉ: 141 Phố Vũ, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

 

III) MAHULA – hỗ trợ bạn quay video quảng cáo tốt nhất

Ngày nay, bạn thấy nhiều thương hiệu sử dụng video để truyền thông, nhưng không phải tất cả đều thành công. Các nhà tiếp thị có hiểu tiếp thị video là gì để khởi động một chiến dịch tiếp thị? Và tất nhiên nó phải có nội dung. Nội dung hay, chất lượng cao thì mới thành công và tạo được sức cạnh tranh so với đối thủ của bạn. Những điều trên cũng cho thấy việc sử dụng hình thức này cũng là một nghệ thuật đối với người làm marketing.

Để có thể tồn tại, duy trì và phát triển như ngày hôm nay thì chúng tôi tin rằng chúng tôi tin tưởng khách hàng, chúng tôi tôn trọng khách hàng, hỗ trợ khách hàng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng hết mức có thể. Hơn nữa chúng tôi còn có đội ngũ và máy móc làm việc vô cùng chuyên nghiệp và phù hợp với từng sản phẩm của bạn. MAHULA luôn tư vấn bằng chính cái tâm để bạn có thể bỏ ra số tiền hợp lý nhất.

MAHULA mong muốn hướng đến sự dài lâu nên bạn hãy tin tưởng và thử lựa chọn chúng tôi một lần.

 

MAHULA – Dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Vĩnh Phúc luôn tự hào là đơn vị sản xuất video marketing uy tin nhất.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.