Skip links

Phòng Marketing thuê ngoài Uy tín – Cam kết doanh số Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Đây là một giải pháp thay thế, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc đào tạo một phòng Marketing cá nhân. Với đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số Bắc Ninh là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh Bắc Giang về chiến lược Marketing Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả.

1. Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là việc doanh nghiệp thuê đội ngũ Marketing chuyên nghiệp bên ngoài nhằm tối ưu bộ máy nhân sự. Điều này giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo được khả năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Doanh nghiệp có thể tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình.

Phòng Marketing thuê ngoài được coi là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ tiềm lực để setup phòng Marketing riêng. Với dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số Bắc Ninh, doanh nghiệp được gia tăng đáng kể hiệu quả Marketing Online.

phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp Bắc Ninh
Phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp Bắc Ninh

2. Phòng Marketing thuê ngoài Bắc Ninh đem lại :

 • Tiết kiệm tối ưu hóa chi phí: Chỉ với mức lương một tháng của một nhân viên. Doanh nghiệp đã có một đội ngũ chuyên môn sẵn sàng triển khai được chiến lược Marketing hiệu quả.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm việc thuê ngoài phòng Marketing mang đến cho doanh nghiệp hiệu xuất cực kì cao và hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian: Có một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ cho doanh nghiệp bạn. Chắc chắn sẽ hiệu quả hơn khi doanh nghiệp bạn tự đào tao đúng không nào.
 • Giải quyết vấn đề cho khách hàng: Trong thời gian thuê ngoài phòng Marketing. Nếu doanh nghiệp gặp bất cứ vấn đề khách quan nào sẽ được giải quyết ngay lập tức.
 • Thiết lập mục tiêu rõ ràng: phòng Marketing thuê ngoài Bắc Ninh sẽ giúp bạn thiết lập được mục tiêu ngắn hạn, dài hạn và hướng đi của doanh nghiệp một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
 • Hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro: Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số kiểm soát quản lý công việc bằng KPI. Qua đó, doanh nghiệp sẽ xác định được hướng đi của mình. Liệu cách làm đó đã đúng và đem lại hiệu quả hay chưa.

Mahula tự tin là doanh nghiệp cung cấp phòng Marketing thuê ngoài Bắc Ninh Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả. Mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại Mahula. 

quy trình phòng marketing thuê ngoài của Mahula
Quy trình phòng Marketing thuê ngoài của Mahula

3. Mahula nơi đặt niềm tin của các doanh nghiệp

Mỗi nhân viên MAHULA là một đại sứ mang tư duy nhạy bén, sáng tạo, cùng quyết tâm trong công việc. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại DOANH SỐ NHANH NHẤT cho khách hàng!

 • Nhiệt tình tư vấn, cung cấp các giải pháp Marketing.
 • Dẫn đầu xu hướng và mang đến những ý tưởng đột phá.
 • Lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao.
 • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Với MAHULA, mỗi dự án đều phải tuân theo quy trình rõ ràng, rành mạch:

 • Tiếp nhận đầy đủ thông tin khách hàng: Mahula cần hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để tiến hành nghiên cứu, đưa ra giải pháp phù hợp.
 • Chuyển về bộ phận kỹ thuật đánh giá đưa ra đề xuất phù hợp: Sau khi đã có đầy đủ thông tin của khách hàng, đội ngũ chuyên gia Marketing của Mahula tiến hành lập nghiên cứu, phân tích thị trường ngành. Từ đó đưa ra tập khách hàng và hướng đi phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Thảo luận ký kết hợp đồng: Sau khi có hướng đi rõ ràng, cụ thể. Mahula tiến hành thảo luận, thống nhất cùng khách hàng để bắt đầu bước vào triển khai dự án.
 • Triển khai dự án: Sau khi đã thống nhất được với khách hàng, đội ngũ tại Mahula sẽ bắt tay vào triển khai các bước đúng như đã thỏa thuận trước đó.
 • Báo cáo dự án: Mahula sẽ đi cùng khách hàng trong suốt quá trình hợp tác. Cập nhật và báo cáo kết quả dự án đến khách hàng thường xuyên.
 • Nghiệm thu kết quả: Là bước cuối cùng của dự án. Khách hàng nghiệm thu kết quả và đưa ra đánh giá chất lượng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Mahula.

Mahula tự tin là Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số tốt nhất Bắc Ninh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Marketing hàng đầu khu vực Bắc Ninh Bắc Giang. Cùng Mahula lan tỏa yêu thương và nhận tư vấn miễn phí!

This website uses cookies to improve your web experience.