Skip links

Ma

hula

Xin chào !

Là đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam về hỗ trợ giải pháp truyền thông Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các giải pháp Marketing của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hiệu quả doanh số khác biệt.

Ý nghĩa tên gọi MAHULA

✓ Một loại quả kỳ diệu có thể biến vị đắng thành ngọt,  một loại cây được ví như chỉ có ở thiên đường, đem đến sự may mắn và thành công. “Những vấn đề khó, hãy đến đây – Những giải pháp tốt, sẽ tìm thấy.” Vấn đề của quý khách sẽ được chúng tôi đưa tới những giải pháp phù hợp nhất.

✓ Là viết tắt của “MARKETING NGAY HÔM NAY”. Trong thời đại công nghệ, marketing online được ví như vấn đề sống còn của doanh nghiệp, đây chính là lời động viên, thúc giục khách hàng xây dựng chiến lược Marketing hiện đại, không ngừng phát triển, thay đổi hay là chết.

Với khẩu hiệu “Tung cánh bay xa” chúng tôi cam kết đồng hành, phát triển cùng quý khách hàng, cùng doanh nghiệp. Từng bước giúp đỡ khách hàng tiến tới thành công, trường tồn với thời gian.

Tầm nhìn

MAHULA VIỆT NAM định hướng phát triển trở thành một công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông Marketing, không ngừng sáng tạo, tiến bộ, lấy khách hàng làm trung tâm, đem đến một giá trị, một tầm cao mới cho truyền thông Marketing Việt.

Sứ mệnh

Tung cánh bay xa – Nâng tầm thương hiệu

Giá trị cốt lõi

✓ Phòng Marketing thuê ngoài chất lượng cao: Tiết kiệm diện tích văn phòng, chi phí thấp, sản phẩm chất lượng, thời gian hoàn thiện ấn phẩm truyền thông nhanh chóng. 

✓ Gia tăng nhận diện thương hiệu, phát triển trên nền tảng Digital Marketing: tăng lượng truy cập vào Website, Fanpage của doanh nghiệp, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, quảng bá thương hiệu.

✓ Đào tạo & Định hướng Marketing tổng thể: xác định thị trường, phân khúc khách hàng, đào tạo kiến thức & lập kế hoạch phát triển trên nền tảng Online Marketing.

✓ Kiểm soát chặt chẽ quy trình Marketing: giám sát, hiệu đính, đề xuất phương án tối ưu. Báo cáo & Thay đổi chiến dịch quảng cáo 24/7.

✓ Xây dựng giá trị thương hiệu trường tồn: giữ vững & phát triển chiến lược Marketing.

✓ Tổng hợp nguồn khách hàng tiềm năng: kết nối chuỗi khách hàng, mở rộng thị trường.

This website uses cookies to improve your web experience.