Skip links

Báo giá dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp hàng đầu Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Digital Marketing đang dần trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn làm về Marketing và các doanh nghiệp đang phát triển. Dù doanh nghiệp bạn đang sử dụng Marketing truyền thống hay Marketing online thì cũng nên hiểu rõ hơn về dịch vụ Digital Marketing – một hình thức Marketing rất mới và không ngừng phát triển trong thời đại hiện tại và tương lai. Hãy cùng Mahula hiểu rõ hơn về dịch vụ Digital Marketing Bắc Ninh nhé!

Dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp Bắc Ninh
Dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp Bắc Ninh

1. Digital Marketing là gì?

“Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động Marketing và trao đổi thông tin” – theo Tổ chức Asia Digital Marketing Association.

Digital Marketing nhấn mạnh đến 3 yếu tố: Sử dụng các phương tiện kỹ thuật số, Tiếp cận và Tương tác với khách hàng trong môi trường kỹ thuật số.

Nhắc đến Digital Marketing là bạn đang nói đến việc sử dụng các kênh kỹ thuật số. Thông qua các thiết bị và nền tảng để xây dựng hình ảnh thương hiệu hoặc quảng bá, truyền tải thông điệp quảng cáo của bạn đến người dùng.

Nói cách khác, Digital Marketing không giới hạn trong việc chỉ sử dụng Internet. Mà Digital Marketing có thể được xem như một phương tiện truyền thông mang tính bao quát.

Ví dụ: Bạn muốn chạy chiến dịch SMS Marketing trên điện thoại di động. Để gửi tới khách hàng các sản phẩm, chương trình khuyến mãi của mình cần phải dùng công nghệ. Công nghệ sẽ được sử dụng để tạo và gửi tin nhắn tự động. Những người dùng không cần kết nối Internet để có thể nhận được SMS.

Tóm lại: Bất kỳ hoạt động nào dưới dạng nền tảng kỹ thuật số đều có thể coi là Digital Marketing. Một số ví dụ là: Email, Ebook, Games, Content, Video, Mobile Marketing, Quảng cáo TV,…

dịch vụ Digital Marketing Bắc Ninh
Dịch vụ Digital Marketing Bắc Ninh

2. Dịch vụ Digital Marketing Bắc Ninh

Mahula tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Digital Marketing hàng đầu Bắc Ninh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adword, Brand, Facebook,… từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing thành công cho nhiều thương hiệu lớn. 

Quảng cáo Digital Bắc Ninh mang lại

  • Tính tương tác cao: tạo được phản ứng 2 chiều giữa người làm marketing và người dùng. Giúp doanh nghiệp hiểu và xử lý nhanh hành vi và phản ứng của khách hàng.
  • Hiệu quả cao: Sử dụng truyền thông kỹ thuật số giúp lan tỏa thương hiệu nhanh, tiết kiệm chi phí, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
  • Xác định rõ được phân khúc khách hàng: mỗi ng cụ sẽ áp dụng cho một phân khúc khách hàng khác nhau, phù hợp với đặc tính và thói quen của mỗi tập khách hàng.

Việc tích hợp ng nghệ số giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng mục tiêu bằng Social Media, Content Marketing,…

Dịch vụ Digital Marketing tại Mahula Việt Nam

Social Media: Quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Tik Tok,…

Content Marketing: Đẩy mạnh nội dung Marketing trên Facebook, Fanpage, Website,…

Email Marketing: Thu thập dữ liệu khách hàng và sử dụng Email là công cụ truyền tải, quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến tập khách hàng tiềm năng.

Seo Marketing: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Google giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng, lưu lại hình ảnh thương hiệu trong ấn tượng của khách hàng.

Mahula cung cấp dịch vụ quảng cáo Digital Marketing Bắc Ninh giá rẻ chỉ từ 999K. Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thoát khỏi nỗi lo về Marketing và thời đại kỹ thuật số hóa. Hoạt động dựa trên quy trình chuẩn chỉ giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp Digital Marketing phù hợp và hiệu quả. 

quảng cáo digital marketing Bắc Ninh
Quảng cáo Digital Marketing Bắc Ninh

3. Mahula nơi khách hàng tin tưởng

Mahula hoạt động dựa trên phương châm Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả. Mỗi nhân viên MAHULA đều chuyên nghiệp trong công việc, tư duy nhạy bén, linh hoạt chung ý chí, quyết tâm vì mục tiêu đem lại hiệu quả và chất lượng trong từng dịch vụ!

Mahula cung cấp Digital Marketing Bắc Ninh giá rẻ chỉ từ 999K với nhiều gói dịch vụ đa dạng mức giá hấp dẫn, đáp ứng yêu cầu của khách hàng giúp hoạt động kinh doanh online nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa

 

Mahula hân hạnh đem đến cho bạn gói dịch vụ quảng cáo Digital Marketing Bắc Ninh hàng đầu khu vực Bắc Ninh Bắc Giang. Cùng Mahula lan tỏa yêu thương và nhận tư vấn miễn phí!

This website uses cookies to improve your web experience.