Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Nam Định

5/5 - (33 bình chọn)

Chúng ta đều không thể phủ nhận lợi ích mà video marketing mang lại cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó thì chiến lược content marketing, cũng là một chiến lược vô cùng hiệu quả trong việc quảng cáo. Vậy bạn đã từng nghĩ tới sử dụng video cho chiến lược content marketing, một cách hiệu quả chưa? Hãy cùng Mahula Việt Nam tìm hiểu về vấn đề này nhé!

 • Tạo dựng các video mang tính nhân văn cao

Tính nhân văn vẫn luôn được rất nhiều người ưu tiên và hứng thú. Và video có lợi thế rất lớn trong việc chia sẻ những người thật, việc thật. Đây là hình thức quảng cáo nhân văn nhất trong thời đại số. Do vậy, những video của bạn nên lồng thêm tính nhân văn, tăng niềm tin vào cuộc sống. Qua đó tạo ra kết nối sự đồng cảm với khách hàng.

 • Tự quảng cáo sản phẩm mẫu

Việc giới thiệu sản phẩm mẫu trước khi ra mắt bằng một video là một cách hiệu quả tăng cao sự tò mò, quan tâm của khách hàng. Thay vì dùng những từ như “đăng ký dùng thử” thành “xem sản phẩm mẫu” sẽ tăng lượng lớn sự chú ý, đối với mặt hàng của bạn trước khi ra mắt. Bên cạnh đó bạn cần tạo ra trang đích (landing page) cho video giới thiệu mẫu sản phẩm. Nhằm tối ưu hoá hiệu quả trên Google Adwords.

 • Đơn giản hoá thông điệp

Bạn biết đấy, khách hàng không bao giờ muốn tiếp nhận thông tin một cách lan man, khó hiểu. Điều này sẽ làm giảm đi hiệu quả quảng cáo của bạn đi rất nhiều. Thay vào đó hãy cố gắng đơn giản nhất có thể. Dùng những từ thông dụng, dễ hiểu với tất cả mọi người. Bên cạnh đó việc thiết kế video, theo từng phân khúc khách hàng cũng rất quan trọng. Việc làm video ngắn gọn, dễ hiểu, nhắm thẳng đến những đối tượng mình mong muốn, sẽ là một giải pháp tối ưu cho chiến lược marketing của bạn.

 • Đăng video trực tiếp lên những trang mạng xã hội

Có quá nhiều cách giúp bạn thu hút người xem. Và việc đăng tải trực tiếp lên các kênh mạng xã hội, sẽ giúp việc này được diễn ra nhanh chóng và tốt hơn. Nó giúp tăng lượt hiển thị của mỗi video. Qua đó nâng cao hiệu quả cho chiến lược quảng cáo.

 • Quay những video chuyên nghiệp

Việc bạn thuê những người chuyên nghiệp quay, đóng, lồng tiếng cho video của công ty đã là một bước tiến tuyệt vời đi đến thành công. Mỗi video tập trung vào việc xử lý, những nhu cầu của khách hàng khác nhau, có thể làm tăng độ hiệu quả của những lời kêu gọi trong đó. Cập nhật những tin tức  đang được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Điều này giúp gắn kết công ty bạn và khách hàng nhiều hơn. Bên cạnh đó việc làm những video giáo dục khách hàng, cũng là một cách rất hay và hiệu quả. Đây là một cách tuyệt vời, để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đến những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

 

Hãy tạo những video chuyên nghiệp cùng Mahula Việt Nam. Chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp số 1 Nam Định. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình. Không ngừng học hỏi, cập nhật xu thế mới nhất. Trang thiết bị hiện đại. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thông báo đầy đủ cho bạn với mỗi giai đoạn của dự án. Tư vấn, xây dựng kế hoạch marketing rõ ràng cho bạn. Luôn hỗ trợ nhiệt tình khi đối tác có khó khăn. Mahula Việt Nam luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất đối với những đối tác của mình.

Dự án quay video TVC doanh nghiệp Bắc Ninh Mahula x Fusion Vina

Video TVC doanh nghiệp Bắc Ninh Mahula x Fusion Vina

Những giá trị mà MAHULA Việt Nam mang đến cho khách hàng:

 • Phòng marketing thuê ngoài chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
 • Phát triển mạnh mẽ trên nền tảng Digital Marketing, gia tăng nhận diện thương hiệu.
 • Định hướng và đào tạo toàn diện về marketing.
 • Theo dõi và kiểm soát chặt chẽ quy trình marketing.
 • Xây dựng giá trị thương hiệu một cách lâu dài, bền lâu.
 • Tổng hợp nhiều nguồn hàng tiềm năng.

Mahula mong muốn được hợp tác với các bạn, để cho ra những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn cả những nhu cầu khó tính nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng sản phẩm đúng chuẩn kịch bản, đúng thời hạn, đúng mục tiêu đối tượng khách hàng mong muốn!

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.