Skip links

Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Số 1 Quảng Ninh

5/5 - (4 bình chọn)

Video quảng cáo sản phẩm đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nó xuất hiện trong hầu như tất cả những chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng, doanh nghiệp dù lớn hay là nhỏ. Hãy cùng Mahula Việt Nam tìm hiểu xem có những chủ đề video quảng cáo nào, giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn, trở nên thu hút, kích thích sự tò mò cũng như hứng thú của khách hàng.

Dự án hợp tác giới thiệu sản phẩm của Mahula với bếp điện Từ Sơn

 • Video quảng cáo có sự đánh giá, chứng thực của khách hàng đã từng mua sản phẩm.

Thực hiện một cuộc phỏng vấn với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của mình. Đây sẽ là một lời khẳng định đanh thép, về chất lượng cho sản phẩm doanh nghiệp, qua đó tạo nên độ tin cậy. Khách hàng xem video review chân thực mặt hàng của doanh nghiệp, sẽ tác động mạnh đến quyết định mua, khiến khách hàng không một chút do dự, đặt hàng ngay khi xem xong video.

 • Video trả lời những câu hỏi mà người mua hay thắc mắc

Qua quá trình bán hàng, trước khi mua hoặc trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, khách hàng sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về sản phẩm. Đây cũng là một chủ đề bạn có thể khai thác, để tạo nên những video quảng cáo hút người xem. Cũng như giải đáp những nghi vấn về tính năng của sản phẩm. Cách này sẽ khiến cho khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm hiểu, khiến sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn và đáng mua hơn.

 • Video bắt Trends hoặc thử thách cùng sản phẩm

Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng cách này và thu lại những thành công nhất định. Thực hiện một thử thách hay bắt những Trends đang phổ biến ầm ầm trên mạng xã hội, với sản phẩm của bạn. Đây sẽ là một cách gây lên sự chú ý mạnh mẽ của cư dân mạng. Ví dụ: Bạn bán cường lực điện thoại thì hãy thực hiện một bài kiểm tra độ bền của cường lực, bằng những tác động thường gặp từ bên ngoài. Từ đó quảng cáo sẽ trở lên thú vị hơn bao giờ hết, mọi người sẽ chia sẻ làm cho quảng cáo của bạn tiếp cận với nhiều người hơn nữa. Đẩy tỉ lệ chuyển đổi tăng lên một cách đáng kể.

 • Video thể hiện trải nghiệm hàng ngày với sản phẩm của bạn

Đây là một cách để giúp mọi người biết được sản phẩm của bạn, có những lợi ích gì trong cuộc sống. Không gì độc đáo và đáng tin cậy hơn, khi doanh nghiệp thể hiện cuộc sống hàng ngày với chính sản phẩm của mình. Sự an tâm của khách hàng sẽ được củng cố hơn.

 • Video hợp tác với người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

Những người được nhiều người biết đến như các vlogger, youtuber, nhà báo, ca sĩ, diễn viên,…có lượng người theo dõi rất nhiều trên mạng xã hội. Họ được mọi người yêu mến và quan tâm rất nhiều. Một video có sự góp mặt của những người này, sẽ rất nhanh được mọi người biết đến. Nếu sản phẩm của bạn được những người này tin tưởng và review về sản phẩm của mình. Điều đó sẽ là một điểm cộng rất lớn, trong mắt mọi người về sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Theo tổng hợp của Nielsen thì 92% người tiêu dùng, tin vào lời giới thiệu của bạn bè và người thân, hơn là quảng cáo của chính thương hiệu đó.

 • Video dưới dạng “BEFORE AND AFTER”

Khách hàng thường có nhu cầu mua những sản phẩm có ích cho cuộc sống của họ. Đây là một ý tưởng có thể khai thác rất hiệu quả. Video nói lên cuộc sống của bạn, sẽ khác nhau như thế nào trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Giải quyết những khó khăn, mà người dùng đang gặp phải trước đó. Qua đó cho thấy tác dụng của sản phẩm và lợi ích, nó đem lại cho khách hàng. Họ sẽ muốn mua ngay, để sử dụng cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Trên đây là một số ý tưởng video mà Mahula Việt Nam gợi ý cho bạn, để có một video quảng cáo hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng tự hào là doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo số một Quảng Ninh. Đây là một lời khẳng định của Mahula.

 • Quy trình tạo ra video quảng cáo chuyên nghiệp của Mahula

Mahula Việt Nam có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Mỗi dự án hợp tác với Mahula đều sẽ:

 • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Lập kế hoạch marketing. Trao đổi lại với khách để xác nhận thông qua kế hoạch.
 • Triển khai dự án theo những gì đã đề ra và thoả thuận.
 • Báo cáo tiến độ cũng như kết quả của dự án.

Hãy cùng Mahula xem video sản phẩm đã hoàn thiện cho Bếp Điện Từ Sơn

Bếp Điện Từ Sơn
Địa chỉ: Số 221 – Trần Phú – Tp.Từ Sơn – Bắc Ninh

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất. Mahula không ngừng học hỏi, phát triển công ty hơn nữa. Hãy cho Mahula biết yêu cầu của bạn và Mahula sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.